Doanh nghiệp địa ốc “dồn dập” treo thưởng cho U23 Việt Nam

Trước trận chung kết với U23 Uzbekistan tại giải vô địch U23 châu Á, các tuyển thủ U23 Việt Nam nhận được vô vàn sự khích lệ tinh thần từ người hâm mộ. Các doanh nghiệp địa ốc phía Nam lại có cách ủng hộ riêng của mình, đó là “dồn dập” treo thưởng.

Với kỳ tích lọt vào chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018, các tuyển thủ U23 Việt Nam trong những ngày qua được xem là những người hùng của nước nhà. Bên cạnh sự động viên, kích lệ tinh thần của hàng triệu người hâm mộ cả nước, các doanh nghiệp địa ốc phía Nam cũng cổ vũ các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam bằng những phần thưởng xứng đáng.

Trước chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar ở trận bán kết của U23 Việt Nam, ngày 26/1, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) cho biết sẽ trao tặng cho đội tuyển 1 tỷ đồng. Đặc biệt, nếu U23 Việt Nam vượt qua U23 Uzbekistan trong trận chung kết ngày 27/1 này, Hưng Thịnh Corp sẽ thưởng thêm 2 tỷ đồng.

Hưng Thịnh Corp treo thưởng 2 tỷ đồng nếu U23 Việt Nam vô địch. 

Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Corp cho hay công ty sẽ tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Số tiền này được Hưng Thịnh Corp tài trợ nhằm sử dụng vào công tác đào tạo tài năng trẻ và chi phí cho các huấn luyện viên của liên đoàn.

“Hi vọng với những hỗ trợ của Hưng Thịnh Corp và nhiều mạnh thường quân khác, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vững tin, giành được thắng lợi cao nhất tại giải vô địch U23 châu Á năm nay. Nhìn xa hơn, với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội được đào tạo toàn diện về mọi mặt, nâng cao vị thế của nền bóng đá nước nhà trên trường quốc tế”, ông Nguyễn Đình Trung kỳ vọng.

Trước đó, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng  Hoà Bình xác nhận sẽ thưởng 500 triệu đồng cho U23 Việt Nam với thành tích vượt qua U23 Iraq ở trận tứ kết. Sau trận thắng trước U23 Qatar ở bán kết, chủ tịch Tập đoàn Hoà Bình tiếp tục “móc hầu bao” 1 tỷ đồng và treo thưởng 2 tỷ đồng nếu U23 Việt Nam vô địch.

Nhiều doanh nghiệp địa ốc khác như Thủ Đức House, Trần Anh Long An, Đại Phúc, tập đoàn Tuần Châu, CT Group… cũng hứa thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam vì thành tích lịch sử tại giải vô địch U23 châu Á năm nay. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều