Doanh thu triển lãm tranh Việt - Hàn được tài trợ học bổng cho trẻ em Việt Nam

Nữ họa sỹ người Hàn Quốc, Julia Oh vừa trao tặng 5 tỷ đồng cho quỹ Khuyến học tình thương và chia sẻ: "Tôi hy vọng quỹ sẽ tạo điều kiện cho nhiều nhân tài của Việt Nam phát triển".

Vào cuối tuần qua, tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (Hà Nội) đã diễn ra lễ bế mạc triển lãm mỹ thuật Việt - Hàn “Vision in Harmony” của hai nữ họa sỹ Văn Dương Thành và Julia Oh.  

Tại buổi bế mạc triển lãm, ban tổ chức đã công bố toàn bộ tiền bán tranh của triển lãm sẽ được trao cho quỹ Khuyến học tình thương và nữ họa sỹ Julia Oh đã trao tặng 5 tỷ đồng cho quỹ. Quỹ Khuyến học tình thương dự kiến sẽ tài trợ học bổng cho trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Nữ họa sỹ Julia Oh đã trao tặng 5 tỷ đồng cho quỹ Khuyến học tình thương. Quỹ sẽ tài trợ học bổng cho các trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Nữ họa sỹ người Hàn Quốc chia sẻ: "Tôi và chồng tôi cảm thấy rất may mắn vì đã gây dựng được sự nghiệp ở Việt Nam và đã được giúp đỡ rất nhiều. Vì thế tôi rất vui khi cuộc triển lãm này có thể tạo điều kiện để những người Việt Nam và Hàn Quốc gặp gỡ và trở nên thân thiết hơn".

"Với sự cảm ơn và trân trọng dành cho đất nước Việt Nam, hy vọng quỹ Khuyến học tình thương sẽ tạo điều kiện cho nhiều nhân tài của Việt Nam có cơ hội học sâu hơn, hoặc đào tạo ở nước ngoài, sau này sẽ trở thành nhân tài giúp Việt Nam phát triển hơn" - bà Julia Oh nói thêm.

Triển lãm mỹ thuật Việt - Hàn “Vision in Harmony” của hai nữ họa sỹ Văn Dương Thành và Julia Oh diễn ra từ ngày 21/1 đến 26/1/2019. Trong 6 ngày mở cửa, triển lãm cũng đã tiếp đón rất nhiều khách tham quan từ khắp các nước trên thế giới.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hào
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều