Độc đáo phiên chợ đảo ngược đầu tiên tại Hà Nội

Hội chợ foodside down là phiên chợ đặc biệt với gian hàng và không gian đảo ngược thú vị lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh “nhà úp ngược” ở Vũng Tàu, Ban tổ chức muốn tạo ra một thế giới mới cho các bạn trẻ foodside down world  – Thế giới ẩm thực lộn ngược: Một thế giới ngập tràn đồ ăn và niềm vui giúp cho các bạn trẻ xóa nhòa những muộn phiền, âu lo, căng thẳng với những vấn đề ở thế giới thường ngày; đảo lộn lại những định kiến các bạn trẻ gặp thường ngày. Hội chợ mong muốn tạo ra một địa điểm vui chơi cuối tuần đầy thú vị, thư giãn cho các bạn trẻ ở Hà Nội đúng như slogan của hội chợ Chillin’ with Food ( Ẩm thực mang đến niềm hạnh phúc ).

Tại hội chợ Foodside Down năm nay chiêu đãi giới trẻ Hà Thành 10 gian hàng ẩm thực, trong đó điểm nhấn đặc biệt của khu chợ đó là không gian đảo ngược của ẩm thực và khung cảnh.

Phan Thanh Nhàn, đại diện Ban tổ chức chương trình cho biết thêm, mô hình hội chợ thời trang và ẩm thực vốn không có gì mới mẻ nhưng điều làm nên đặc biệt của phiên chợ này đó là một chợ đảo ngược đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội, đánh đúng tâm lý của các bạn trẻ. 

Một vài hình ảnh tại phiên chợ đảo ngược độc đáo:

Hội chợ Foodside down tổ chức trong 3 ngày từ 4-6/5 tại cung Văn hóa Thiếu nhi 36 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội
Không gian chính của hội chợ là những gian hàng ẩm thực hấp dẫn.
Điểm nhấn đặc biệt của khu chợ là không gian đảo ngược ở ngay cổng vào.
Đây là hội chợ phiên hàng năm thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.
Với Slogan Ẩm thực mang đến niềm hạnh phúc, tràn ngập không gian hội chợ là những gian hàng ẩm thực của đủ mọi vùng miền.
Chợ phiên này là một thế giới ngập tràn đồ ăn và niềm vui cho các bạn trẻ Hà Nội.
Không gian đảo ngược được lấy cảm hứng từ hình ảnh “nhà úp ngược” ở Vũng Tàu

 

 

TIN LIÊN QUAN
Huy Phạm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều