Độc đáo, vừa chạy bộ vừa khám phá ẩm thực

Với ý tưởng độc đáo kết hợp các hoạt động chạy bộ, thưởng thức ẩm thực và tận hưởng niềm vui trong một hành trình, Kilorun Hà Nội 2019 là cơ hội cho những người tham dự khám phá vẻ đẹp, nền văn hóa đặc sắc của Thủ đô cùng với các món ăn đặc sản….

Công ty Index Creative Village và Hãng Hàng không AirAsia sẽ tổ chức một giải chạy độc đáo mang tên “Kilorun Hà Nội 2019” – Chạy, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui vào ngày 2/3/2019, tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thông tin tới báo chí chiều 14/11, ông Kriengkarn Kanjanapokin, Đồng Giám đốc điều hành Index Creative Village PLC, đồng thời là Giám đốc sáng tạo Kilorun cho biết: “Điểm độc đáo và thú vị nhất của Kilorun chính là việc người tham gia sẽ được tận hưởng niềm vui và sự thoải mái khi vừa thưởng thức các món ăn ngon, vừa chạy và khám phá những danh thắng nổi tiếng của các thành phố. Mỗi thành phố nơi tổ chức Kilorun sẽ được ngập tràn trong một bầu không khí của hạnh phúc và niềm vui và hai cảm xúc này sẽ là yếu tố thu hút mọi người tham gia, cả người dân địa phương và du khách nước ngoài”. 

Với chủ đề “Chạy, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui - Tất cả trong cùng một hành trình”, sự kiện này sẽ được tổ chức với 2 hạng mục: Km và Kg.

Trong đó, với hạng mục Km, người tham gia sẽ chạy qua những danh thắng của Hà Nội như Tượng đài Lý Thái Tổ, hồ Hoàn Kiếm, khu vực phố cổ, Nhà hát Lớn Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh… Đường chạy được chia làm 3 chặng là 10,7km, 6,7km và 2,3km.

Với hạng mục Kg, người tham gia có thể đi bộ hoặc chạy, kết hợp thưởng thức các món ăn đặc sản của Hà Nội như miến xào lươn, bún chả, bún thang, bánh cuốn gia truyền, bánh gối, xôi xéo… trên quãng đường dài 2,3km qua nhiều danh thắng của thành phố.

Ban tổ chức kỳ vọng hoạt động này sẽ thu hút hơn 2.500 người tham gia, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam. Nhân dịp này, Hãng Hàng không AirAsia cho vận hành nhiều chuyến bay với giá hấp dẫn để phục vụ hành khách muốn đến Hà Nội tham gia sự kiện.

TIN LIÊN QUAN
Minh Thư
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều