Độc quyền phân phối máy lọc nước Geyser tại Việt Nam

Ngày 26/2, Tập đoàn Geyser Liên Bang Nga ra mắt đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Máy lọc nước Geyser tại Việt Nam & khu vực Đông Dương.

Theo ông Smirnov Kirill, Giám đốc thương mại Tập đoàn Geyser Liên bang Nga, những năm đầu thập kỉ 80 của thế kỉ XX, để xử lý nguồn nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao nhằm xử lý hậu quả của thảm họa nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là Saint Petersburg) đã cho ra đời vật liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có khả năng tổng hợp để làm sạch chất thải phóng xạ. Sau thành công đó, công ty Geyser LB Nga ra đời vào năm 1986 nhằm ứng dụng rộng rãi những nghiên cứu này trong lọc nước dân dụng.

Ông Mr Smirnov Kirill trao Chứng nhận đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Máy lọc nước Geyser cho Lê Đình Vĩnh – Giám đốc Cty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh.

Không dừng lại ở đó, những nghiên cứu tiếp theo trong lĩnh vực tổng hợp vật liệu đã giúp Geyser ngày càng hoàn thiện vật liệu Aragon. Aragon giúp lọc bỏ cặn, virus, vi khuẩn và kim loại nặng trong nước.

Lõi lọc Aragon được chế tạo từ vật liệu polyme tổng hợp, là thành phần quan trọng nhất trong hầu hết các hệ xử lý nước do Geyser sản xuất nhằm mục đích ứng dụng trong công nghiệp cũng như lọc nước uống tại các hộ gia đình.

Lõi lọc Aragon xử lý nước theo 4 nguyên lý bao gồm: Lọc cơ học; lọc hấp phụ; lọc trao đổi ion và diệt vi rút, vi khuẩn bằng Nano Bạc. Sự kết hợp của các yếu tố này tạo cho Aragon có giá trị khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm lọc nước trên thị trường hiện nay.

Các lõi lọc Aragon của Geyser có đến hơn 30 loại lõi lọc khác nhau, đáp ứng cho từng nguồn nước khác nhau ở mỗi quốc gia.

"Nhiều sản phẩm của Geyser hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế do NSF ban hành. Chất lượng và hiệu quả đã được xác nhận trên toàn thế giới, trong các phòng thí nghiệm nổi tiếng và uy tín” – Ông Mr Smirnov Kirill - GĐ Thương mại của tập đoàn Geyser Liên Bang Nga cho biết.

Ngoài ra, quá trình biến tính đã giúp Geyser tạo ra vật liệu Catalon không chỉ làm sạch nước mà còn làm sạch bất cứ chất ô nhiễm nào có trong không khí kể cả formaldehyde và amoniac.

Minh Anh Water được chọn làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy lọc nước Geyser. Đây là công ty có nhiều kinh nghiệm về xử lý nguồn nước, tập trung nghiên cứu các giải pháp về lọc nước để đem lại các sản phẩm phù hợp với nguồn nước đặc thù của Việt Nam và có có hệ thống đại lý tin cậy trên toàn quốc.

PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều