Đôi co với cảnh sát, tung lên Facebook để... xả stress

Bức xúc vì chờ đợi lâu, chị Liên đã đôi co với thượng úy Hường và đăng tải nội dung cuộc đôi co trên trang facebook cá nhân. Làm việc với Công an quận Hoàn Kiếm, chị Liên khẳng định chị đăng tải nội dung trên với mục đích xả stress.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa cho biết, đã yêu cầu tổ làm chứng minh thư, Đội quản lý hành chính (QLHC) viết báo cáo và triệu tập các nhân chứng liên quan để làm rõ việc một cán bộ nữ của bộ phận quản lý hành chính công an quận bị tố có lời lẽ không đúng mực trên Facebook.

Đôi co với cảnh sát, tung lên Facebook để... xả stress - ảnh 1
Những dòng chữ trên Facebook. của Chu M.
Theo trung tá Phạm Văn Hiển - Đội trưởng Đội QLHC – Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào tối 5/4 khi trên Facebook của tài khoản có tên Chu M đăng tải nội dung chị này đi làm thẻ căn cước bị cán bộ gây khó dễ, sau đó từ đăng tải của Chu M. đã có rất nhiều lời bình luận và nội dung không tốt nói xấu lực lượng công an, đơn vị đã nhanh chóng xác minh.

Nick name Chu M. đăng tải nội dung trên là chị Nguyễn Bích Liên (SN 1984 ở Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và đến sáng 6/4, đại diện Công an quận Hoàn Kiếm có thượng tá Bùi Văn Đang - Phó trưởng Công an quận và trung tá Phạm Văn Hiến, Thiếu tá Phạm Thị Minh Huệ, Đội phó Đội QLHC - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã có buổi làm việc với chị Nguyễn Bích Liên.

Làm việc với cơ quan công an, chị Liên thừa nhận đăng tải nội dung sáng 5/4 có đến Công an quận Hoàn Kiếm làm thẻ căn cước, nhưng khi xếp hàng chị được thượng úy Phan Diệu Hường cán bộ tiếp dân yêu cầu nhường cho người già.

Bức xúc vì chờ đợi lâu chị Liên đã đôi co với thượng úy Hường và đăng tải nội dung cuộc đôi co trên trang facebook cá nhân. Làm việc với Công an quận Hòan Kiếm, chị Liên khẳng định chị đăng tải nội dung trên với mục đích xả stress.

Đôi co với cảnh sát, tung lên Facebook để... xả stress - ảnh 2
Các chiến sĩ công an làm thẻ căn cước cho công dân.

Thượng tá Bùi Văn Đang cho biết: “Đơn vị đã yêu cầu Tổ làm chứng minh thư, Đội QLHC viết báo cáo về vụ việc, đồng thời có mời thêm những nhân chứng để làm rõ thêm các tình tiết có đúng như chị Liên đã giãi bày trên trang cá nhân để các tổ chức, cá nhân khác lợi dụng nói xấu lực lượng công an”.

Nhưng theo thượng tá Đang, riêng Thượng úy Phan Diệu Hường – người được cho là đôi co với chị Liên đã phải viết báo cáo tường trình lại vụ việc. Quan điểm Công an quận Hoàn Kiếm, cá nhân nào sai sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Báo cáo của Thượng úy Phan Diệu Hường nêu rõ, có yêu cầu chị Nguyễn Bích Liên nhường cho người lớn tuổi hơn vào làm thẻ căn cước. Trong lúc chờ đợi chị Liên sốt ruột đôi co. Thượng úy Phan Diệu Hường khẳng định không dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng với chị Liên trong quá trình đôi co.

Các nhân chứng là những người có mặt làm thẻ căn cước sáng 5/4 đều đã được bộ phận kiểm tra làm việc, cơ bản các nhân chứng đều khẳng định có chứng kiến cuộc đôi co thậm chí họ phải can ngăn nhiều lần. Cá nhân chị Nguyễn Thị Liên sau khi làm việc với Công an quận Hoàn Kiếm đã gỡ những dòng tâm sự trên trang facebook cá nhân.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều