Đòi tiền không được, chồng đổ thuốc diệt cỏ vào miệng vợ cũ

Khi đến nhà vợ cũ đòi tiền nhưng không được chấp nhận, Tuấn đã dùng thuốc diệt cỏ đổ vào miệng chị Hiền. Ngoài ra, nghi phạm còn cầm dao đòi đâm vợ cũ.

Đối tượng Tuấn tại CQĐT

Chiều 5/3, Công an huyện Đắk G’long (Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảu ra vụ việc chồng dùng thuốc diệt cỏ đổ vào miệng vợ vì mâu thuẫn. 

Theo thông tin ban đầu,  Lê Quốc Tuấn (34 tuổi, ngụ huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) và chị Vũ Thị Thu Hiền (ngụ xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong) từng là vợ chồng, có 1 con chung nhưng đã ly hôn khoảng 3 năm nay. 

Đến cuối tháng 2/2019, Tuấn phát hiện vợ cũ của mình có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác nên nảy sinh hận thù.

Khoảng 14h chiều 4/3, Tuấn đến xã Quảng Sơn gặp vợ cũ để đòi lại số tiền 100 triệu trước đó đã đưa cho chị Hiền. Trên đường đi, Tuấn mua một chai thuốc diệt cỏ mang theo.

Khi 2 người gặp nhau, chị Hiền không đồng ý trả lại tiền theo yêu cầu của Tuấn. Sau đó, Tuấn lấy chai thuốc diệt cỏ đổ vào miệng chị Hiền. Hơn thế, Tuấn còn cầm dao định đâm vợ cũ. Tuy nhiên, khi thâýchị Hiền van xin, Tuấn đã không ra tay. 

Sau khi phát hiện sự việc, người thân chị Hiền đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu.

Được biết, trước khi gây ra vụ việc, Tuấn đang công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện Krông Búk ( Đắk Lắk). Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Đắk Glong đã bàn giao Tuấn cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều