Đội trưởng hiệp sĩ đường phố bị cướp tấn công đã qua cơn nguy kịch

Đội trưởng hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình, TP.HCM cùng hai người khác bị nhóm trộm xe máy tấn công được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hai người đã không qua khỏi, đội trưởng hiệp sĩ đã qua cơn nguy kịch.

Trưa 14/5, Bác sĩ sĩ Bùi Minh Trạng, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết, sức khoẻ của anh Trần Văn Hoàng (50 tuổi, ngụ quận Tân Bình), một trong 3 nạn nhân được chuyển vào bệnh viện này tối qua đã dần ổn định. Anh Hoàng là trưởng đội hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình.

Bác sĩ Trạng cho biết, anh Hoàng nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, bị gãy 2 xương sườn và 1 vết thương lớn ở vùng bụng. Ngay trong đêm, các y bác sĩ đã tiến hành phẩu thuật cho bệnh nhân Hoàng. Đến sáng nay sức khoẻ của anh Hoàng đã hồi phục, sinh hiệu tạm ổn, tiếp xúc được.

Người thân các "hiệp sĩ" túc trực tại bệnh viện để chờ đợi thông tin điều trị. 

Lãnh đạo Bệnh viện Nhân dân 115 cho hay, hai bệnh khác là anh Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi) và anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, cùng ngụ quận Tân Bình) trong cùng vụ việc với anh Hoàng cũng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu vào tối 13/5. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên hai bệnh nhân này đã không qua khỏi.

Trong sáng 14/5, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã đến Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Nhân dân 115 thăm hỏi tình hình sức khoẻ các bệnh nhân đang điều trị cũng như chia buồn cùng thân nhân nạn nhân tử vong.

Trước đó, vào tối 13/5, đội hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình phát hiện nhóm đối tượng nghi vấn trộm xe máy trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3 nên tiếp cận vây bắt. Trong lúc tìm đường thoát thân, nhóm trộm đã dùng hung khí chống trả khiến 5 thành viên đội hiệp sĩ đường phố thương vong.

 

 

TIN LIÊN QUAN

Phương Anh Linh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều