Đồng Nai: 4 người trong ô tô được cứu khi bị cuốn trôi xuống suối Săn Máu

Ngày 9/9, lãnh đạo phường Trảng Dài (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, địa phương đã cứu thành công 4 người bị nước cuốn trôi xuống suối Săn Máu trong trận mưa lũ chiều tối qua 8/9.

Chiếc ô tô chìm dưới dòng suối. May mắn, cả 4 người trong xe đều kịp thoát ra khỏi xe và được cứu giúp.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 20h ngày 9/9, do mưa lớn kéo dài khiến nước từ thượng nguồn đổ về nhanh, làm tràn cầu dân sinh Kim Bích thuộc khu phố 5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa.

Đúng lúc này, ôtô do ông Hà Ngọc Hiệp (38 tuổi, trú tại TP.HCM) điều khiển, đang đi từ Đồng Nai về TP.HCM. Khi qua khu vực cầu Kim Bích, xe của ông Hiệp đã bị trôi khỏi cầu và cuốn xuống suối Săn Máu. Ông Hiệp cùng 3 người bạn nhanh chóng mở được cửa xe và thoát ra ngoài.

Cụ thể, tài xế Hiệp và đôi nam nữ bám được vào thành cầu, sau đó được người dân thả dây thừng hỗ trợ kéo lên. Một người đàn ông còn lại bị cuốn trôi, nhưng may mắn sau đó đã bám được vào gốc tre dưới suối. Ngay sau đó, cảnh sát địa bàn và lực lượng cứu hộ đã tiếp cận hiện trường và đưa được nạn nhân lên bờ an toàn bằng bè cứu hộ.

*Vài hình ảnh về trận mưa chiều 8/9 tại Biên Hòa và trục vớt chiếc xe bị nạn:

Suối Săn Máu được gọi là “suối tử thần” vì thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn.
Trận mưa kéo dài nhiều giờ đồng hồ chiều 8/9 ở Đồng Nai đã khiến nhiều huyện, thành phố ngập nặng.

Được biết, suối Săn Máu được gọi là “suối tử thần” vì thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn. Suối dài 12 km, kéo dài từ huyện Trảng Bom chảy qua các phường trung tâm TP Biên Hòa, rồi đổ ra sông Đồng Nai.

Riêng tại cầu Kim Bích - nơi xảy ra tai nạn tối qua, 2 năm trước 1 thanh niên đi xe máy cũng đã từng bị nước cuốn trôi tử vong.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều