Đồng Nai: Côn đồ xông vào tiệm sửa xe đập phá, đâm chém, ném bom xăng đốt nhà

4-5 thanh niên cầm mã tấu bất ngờ xông vào nhà anh Huỳnh Thanh Thuận (ngụ KP 2, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đâm chém loạn xạ rồi dùng bom xăng đốt nhà.

Tiệm sơn sửa xe bị nhóm côn đồ đập phá, ném bom xăng.

Ngày 1/3, Công an TP Biên Hòa đang phối hợp với Công an phường Trung Dũng điều tra vụ việc này.

Theo gia đình nạn nhân, khoảng 21h30’ ngày 28/2, khi cả gia đình anh Thuận đang ở trong nhà bếp thì nghe tiếng ồn ào. Vừa chạy lên nhà thì thấy khoảng 4-5 thanh niên xông vào cửa tiệm sơn cầm hung khí đập phá loạn xạ. Ở ngoài đường hàng chục đối tượng khác kích động hò hét: “Chém chết mẹ nó đi!”.

Hoảng sợ, cả gia đình anh Thuận tháo chạy. Tuy nhiên, 1 trong 2 nhân viên tiệm sơn sửa xe của gia đình anh Thuận bị các đối tượng trên đuổi kịp, chém bị thương ở cánh tay.

1 chiếc xe mà gia đình anh Thuận đang sửa cho khách đã bị đập phá.

Sau đó, nhóm thanh niên trên đã ném 4 quả bom xăng trong nhà và đập phá đồ đạc khiến nhiều tài sản trong nhà anh Thuận bị bốc cháy nhưng được dập tắt kịp thời khi các đối tượng rời đi.

Vụ việc đã được gia đình nạn nhân trình báo Công an địa phương. “Nguyên nhân có thể do một số nhân viên tại tiệm sơn sửa xe của tôi có mâu thuẫn với người bên ngoài nên chúng đã kéo tới gây sự. Tôi và gia đình không có mẫu thuẫn với ai cả”, anh Thuận nói.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều