Đồng Nai: Đánh cá dưới chân cầu, người dân phát hiện 2 quả đạn pháo

Sỹ Đồng

Trong lúc đánh cá tại khu vực chân cầu An Hảo (phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai), người dân phát hiện 2 vật nghi là bom mìn, liền báo cho lực lượng chức năng đến xử lý.

Đến chiều nay (14/11), Ban chỉ huy quân sự TP Biên Hòa cho biết: Hai quả đạn được người dân phát hiện dưới khu vực chân cầu An Hảo là 2 quả đạn pháo 175 ly, mỗi quả đạn nặng 80 kg, còn nguyên kíp nổ. Hiện cơ quan chức năng đã di chuyển thành công 3 quả đạn pháo này về nơi xử lý.

Lực lượng chức năng tiến hành trục vớt 2 quả đạn pháo 175 ly đem đi xử lý

Trước đó, vào sáng 13/11, người dân đến khu vực chân cầu An Hảo ở sông Cái (nhánh sông Đồng Nai) đánh cá thì phát hiện vật thể dạng rắn, trồi lên mặt bùn, có hình dạng giống bom mìn, liền báo lên cơ quan chức năng.

Khi nhận được tin báo, Ban chỉ huy quân sự TP Biên Hòa đã điều động lực lượng xuống phong tỏa hiện trường, khảo sát và xác định vật thể là đạn pháo 175 ly.

Đến 18h30 cùng ngày, khi thủy triều rút, Ban chỉ huy quân sự TP Biên Hòa phối hợp với lực lượng công binh thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai tổ chức trục vớt, đưa các quả đạn đi xử lý.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet