Đồng Nai: Trao tặng huy hiệu Đảng dịp Quốc khánh 2/9

Ngày 31/8, Thị ủy Long Khánh (Đồng Nai) đã tổ chức lễ trao huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9/2018 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ Thị xã Long Khánh.
Có 12 đảng viên nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 11 huy hiệu 50 năm tuổi Đảng (Ảnh: Cổng thông tin điện tử TX Long Khánh)

Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Đức Thạnh - Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu 55, 50 năm tuổi Đảng và tri ân, ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên.

Đồng thời, coi đây là vinh dự lớn, không chỉ đối với các đồng chí được nhận huy hiệu mà còn là vinh dự đối với Đảng bộ Thị xã Long Khánh. Những phần thưởng cao quý trên, đã nói lên công lao đóng góp to lớn của các đồng chí với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. 

Dịp này, 12 đảng viên của 8 xã, phường gồm: Bảo Vinh, Suối Tre, Xuân Lập, Xuân Bình; Phú Bình; Xuân An và Xuân Thanh được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Được biết, trong đợt chào mừng lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, toàn Đảng bộ thị xã Long Khánh có 30 đảng viên được nhận huy hiệu từ 30 - 60 tuổi Đảng.

TIN LIÊN QUAN

Minh Nguyên

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều