Đồng Nai: Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện dùng bằng giả

Ông Đoàn Văn Nhuần-Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Trảng Bom bị kết luận đã dùng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp để lập hồ sơ tuyển sinh đi học trình độ cao hơn và kê khai trong lý lịch để tuyển dụng vào công chức.

Ảnh minh họa

Liên quan đến nghi vấn ông Đoàn Văn Nhuần, huyện ủy viên, Đảng ủy viên Đảng ủy khối Kinh tế, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Trảng Bom dùng bằng giả, Huyện ủy Trảng Bom đã tổ chức hội nghị không thường kỳ để thảo luận và thống nhất về vi phạm của ông Nhuần.

Theo đó, Đảng bộ huyện xác định, ông Nhuần đã sử dụng bằng phổ thông trung học không hợp pháp để lập hồ sơ tuyển sinh tuyển sinh vào học Trung học chuyên nghiệp; đã dùng bằng tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp để học chuyên môn nghiệp vụ cao hơn và kê khai trong hồ sơ, lý lịch cán bộ, đảng viên để được tuyển dụng vào công chức.

Từ vi phạm trên, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã bỏ phiếu biểu quyết đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Nhuần với hình thức cách chức tất cả chức vụ trong Đảng.

Tiếp đó, UBND huyện Trảng Bom đã có văn bản chỉ đạo, giao trách nhiệm trưởng Phòng Nội vụ tham mưu UBND huyện xử lý kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần theo quy định, đồng thời tham mưu UBND huyện báo cáo kết quả xử lý với Ban thường vụ Huyện ủy.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều