Đột kích quán bar có gần 150 dân chơi ở Sài Gòn

Đột kích vào quán bar ở Sài Gòn lúc rạng sáng, lực lượng chức năng phát hiện gần 150 người đang nhún nhảy, nghi vấn là chơi ma túy.


Hiện Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM đang phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM) và Công an quận 5 để sàng lọc, xử lý 150 đối tượng bị mời về làm việc sau khi đột kích vào quán bar 86 ở đường Hùng Vương, quận 5 rạng sáng nay (5/4).

Bên trong quán bar 86 lúc rạng sáng.
Ma túy được tìm thấy trong các ngóc ngách quán bar.

Theo đó, khi bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar 86, bên trong có khoảng 150 dân chơi nhún nhảy theo âm thanh vũ trường sôi động, không khí đặc quánh mùi khói thuốc, rượu bia.

Thấy bóng dáng Công an, dân chơi phi tang các loại ma túy dưới nền nhà, các ngóc ngách và định tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, các cửa đã bị lực lượng chốt chặn, kiểm tra hành chính từng người.

Kiểm tra quán bar, Công an thu giữ nhiều gói nhỏ, các viên ma túy. Gần 150 người tình nghi là dân chơi ma túy, người có tiền án hình sự được đưa về cơ quan Công an để sàng lọc.

Đoàn liên ngành cũng lập biên bản với nhiều lỗi vi phạm hành chính của quán bar 86 như: hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý để khách sử dụng ma túy tại tụ điểm kinh doanh, vi phạm về PCCC…

Được biết, bar 86 từng bị kiểm tra và phát hiện dân chơi ma túy tại đây.


TIN LIÊN QUAN
Phước An
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều