Đốt nhà, định giết người yêu vì bị từ chối tình cảm

Bị từ chối tình cảm, gã đàn ông khóa cửa, đốt nhà khi người yêu đang ngủ bên trong. Rất may cô gái được mọi người giải thoát kịp thời.

Sự việc xảy ra vào đêm 13/3. Hiện Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Võ Minh Tiến (SN 1980) để điều tra về hành vi đốt nhà, ý định sát hại người tình. Nạn nhân là chị N.T.P, từng có quan hệ tình cảm với Tiến. 

Chị P. và Tiến trước đây có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng thời gian gần đây hai người xảy ra mâu thuẫn và chị P. đề nghị chia tay. Tiến không chấp nhận, nhiều lần tìm gặp chị P. hòng níu kéo tình cảm. Tuy nhiên chị P. vẫn cương quyết “đường ai nấy đi”. 

Đêm 13/3, Tiến đến trước nhà chị P. thuê ở số 1A đường Huỳnh Thiện Lộc, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú chờ. Khi thấy chị này đi công việc về tới thì Tiến xông đến đánh đập khiến cô gái bị nhiều thương tích. Nhiều hàng xóm đứng ra can ngăn nên Tiến bỏ đi. Chị P. sau đó đã đến Công an phường Hòa Thạnh trình báo sự việc. Công an mời Tiến lên làm việc nhưng đối tượng này không có ở nơi cư trú. 

Đốt nhà, định giết người yêu vì bị từ chối tình cảm - ảnh 1
Trước nhà chị P. vẫn còn vết cháy trên cửa sắt

Rạng sáng 14/3, chị P. đang nằm ngủ trên gác tại căn nhà trên thì giật mình khi nghe tiếng hô hoán cháy nhà trước cửa, đồng thời trong nhà lúc này có khói nghi ngút. Chị P. hoảng loạn chạy ra phía cửa kéo nhưng đã bị khóa ở ngoài. Đám cháy xuất phát từ phía ngoài cửa. Cô gái la hét, cầu cứu thì được hàng xóm chạy đến dập lửa. Công an địa phương cũng đã có mặt kịp thời phá cửa, giải thoát cho chị P. 

Đến trưa 14/3, Tiến đã đến trụ sở Công an quận Tân Phú khai nhận hành vi phạm tội của mình. Tiến khai do chị P. từ chối tình cảm nên Tiến nuôi ý định đốt nhà, giết hại người tình. Để thực hiện ý định, Tiến lấy vải thun tẩm dầu nhét vào khe cửa nhà chị P. rồi châm lửa đốt. 
TIN LIÊN QUAN
Phương Nguyễn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều