Đốt trụi quán ăn nhà hàng xóm vừa mở vì sợ bị tranh khách

Lo sợ khi quán của hàng xóm mở ra thì quán của mình sẽ mất hết khách, Phong đã châm lửa thiêu rụi quán của anh Nhân (SN 1977, trú phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) trong đêm.

Sáng nay (12/6), thông tin từ Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa triệu tập Lê Hồng Phong (SN 1963, trú phường Thạch Linh) để điều tra về việc một quán ăn trên địa bàn bị thiêu trụi trong đêm.

Theo hồ sơ từ cơ quan Công an, vào khoảng 2h10 ngày 11/6, ngôi nhà gỗ của anh Nguyễn Thành Nhân vừa được dựng để làm quán ăn bỗng dưng bốc cháy trong đêm.

Quán ăn của anh Nhân vừa dựng thì bị cháy trụi trong đêm.

Sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, anh Nhân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ ít tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng xác định Lê Hồng Phong có liên quan và triệu tập đấu tranh.

Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận, do sợ quán ăn của anh Nhân mở ra sẽ thu hút hết khách nên vào khoảng 2h sáng ngày 11/6, Phong đã lén lút qua châm lửa thiêu rụi quán của anh Nhân.

Được biết, anh Nhân dựng ngôi nhà trên để làm quán phục vụ khách chạy xe đường dài ở khu vực đường tránh TP Hà Tĩnh, chỉ khoảng 1 tuần nữa sẽ khai trương. Ngôi nhà được làm bằng các cột gỗ có đường kính khoảng 20cm, cao hơn 3m và các vật dụng bên trong bị thiêu cháy hoàn toàn. Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến hàng chục triệu đồng.

Hiện, Công an thành phố Hà Tĩnh đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng.

TIN LIÊN QUAN

Hà Vũ

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều