DRH Hodings ra mắt dự án Khu thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden

Ngày 19/8, Công ty Đông Sài Gòn, thành viên của DRH Holdings đã chính thức công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden. Đây là dự án thứ hai DRH Hodings phát triển trong năm nay.

Phối cảnh dự án Symbio Garden.

Tại lễ công bố dự án, Công ty Đông Sài Gòn đã ký kết hợp tác với công ty Hưng Gia Việt để đơn vị này trở thành nhà tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden.

Toạ lạc trên khu đất rộng 3,5ha với 139 căn shophouse, Symbio Garden hứa hẹn trở thành hệ sinh thái mang tính cộng sinh và phát triển bền vững cho cư dân trong tương lai. Nằm trên đường D400 thuộc quận 9 (TP.HCM), dự án có vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu du lịch Suối Tiên và đối diện cơ sở 2 bệnh viện Ung bướu TP.HCM, bệnh viện chuyên khoa lớn nhất khu vực Đông Nam Á với quy mô 1.000 giường bệnh.

Theo ông Ngô Đức Sơn, Phó Tổng giám đốc DRH Holdings, công ty theo đuổi lựa chọn phát triển các dự án có vị trí đắc địa trong khu vực dân cư và dịch vụ hiện hữu  với xu thế đầu tư nhà ở để kết hợp và chuyển công năng sang văn phòng, khách sạn, thương mại dịch vụ....

“Symbio Garden là một dự án nổi bật theo xu hướng đó với mô hình đô thị gắn kết các tiện nghi dịch vụ y tế. Với mức giá hợp lý và hiệu sức sinh lời cao, có thể nói, đây là dự án đáng đồng tiền bát gạo cho các nhà đầu tư”, ông Sơn chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều