ĐSQ VN tại Hà Lan mở sổ tang và tổ chức viếng Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Trong các ngày 5-6/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan đã trang trọng tổ chức lễ viếng và mở sổ tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.
Đại sứ Ngô Thị Hòa phát biểu và ký sổ tang tưởng niệm Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Trong các ngày 5-6/10/2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan đã tổ chức trọng thể lễ viếng và mở sổ tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười đón các Đại sứ, đại diện ngoại giao các nước, Bộ, ngành, tổ chức xã hội Hà Lan, cộng đồng kiều bào và bạn bè quốc tế tới viếng và ký sổ tang.

Tại Lễ truy điệu, toàn thể cán bộ sứ quán và kiều bào kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt Nguyên TBT Đỗ Mười.

Trước đó tại lễ truy điệu Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười vào chiều ngày 4/10, tại trụ sở Đại sứ quán, toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán cùng đại diện cộng đồng kiều bào tại Hà Lan đã dành một phút mặc niệm, thắp hương tưởng nhớ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Thay mặt cho Đại sứ quán, Đại sứ Ngô Thị Hoà đã xúc động nêu bật những cống hiến to lớn của Nguyên Tổng Bí thư trong 80 năm phục vụ Đảng và đất nước, khẳng định cuộc đời của Đồng chí Nguyên Tổng Bí thư là tấm gương sáng để đồng bào, đồng chí, cán bộ và chiến sĩ cả nước trân trọng, học tập và noi theo. Trong niềm tiếc thương vô hạn, toàn thể cán bộ và đại diện kiều bào kính cẩn tiễn biệt Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Các Đại sứ, đại diện ngoại giao đoàn, Bộ, ngành Hà Lan và Đại diện kiều bào ký sổ tang.

 

 

TIN LIÊN QUAN

T.M

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều