ĐT Việt Nam đã đặt chân ở Trung tâm thể thao Paju của Hàn Quốc

ĐT Việt Nam đã đặt chân tới Trung tâm thể thao Paju- Hàn Quốc sau chuyến bay đêm, sáng sớm nay (17/10), bước vào đợt tập kéo dài chuẩn bị cho mục tiêu cao nhất tại AFF Cup 2018.

Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc 

Trong chuyến tập huấn này, HLV Park Hang-seo đã mang theo toàn bộ 30 cầu thủ được triệu tập vào danh sách tập trung chuẩn bị cho đấu trường khu vực. Nhóm cầu thủ được lên muộn thuộc biên chế CLB B.Bình Dương và FLC Thanh Hóa gồm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Lục Xuân Hưng, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Anh Đức đồng đội sang Hàn Quốc cũng đã kịp có mặt để bay cùng chuyến với đồng đội.

Thời tiết tại Paju lúc này lạnh hơn một chút so với Hà Nội với nhiệt độ trung bình khoảng 15 độ C. Đây cũng là điều kiện lý tưởng để HLV trưởng Park Hang-seo triển khai giáo án phục hồi và gia tăng nền tảng thể lực cho các cầu thủ, trong bối cảnh họ vừa trải qua một mùa giải đầy mệt mỏi.

Trước đó, để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, VFF đã rất chủ động trong công tác hậu cần, trang bị đầy đủ quần áo ấm trong sinh hoạt và trang phục giữ nhiệt cho các cầu thủ tập luyện. Bên cạnh đó, các thiết bị về y tế cũng được bổ sung thêm một máy laser để hỗ trợ điều trị phục hồi chấn thương cho toàn đội.

Trung tâm thể thao Paju là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia của nước bạn. Hồi năm 2016, ĐTQG Việt Nam cũng đã sang đây tập huấn và được hưởng những điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất sân bãi rất tốt.

Trong thời gian tập huấn tại Paju, ĐTQG Việt Nam sẽ có 3 trận đấu tập trước 3 quân xanh chất lượng do LĐBĐ Hàn Quốc hỗ trợ sắp xếp gồm Incheon United, Seoul FC và Seoul E Land FC. Kết thúc chuyến tập huấn, đội sẽ về nước vào ngày 30/10 và chốt danh sách từ 30 xuống còn 23 cầu thủ trước khi chính thức lên đường dự AFF Cup 2018.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều