Dự án BĐS của Vietcomreal được đối tác ngân hàng tài trợ vốn gần 1.500 tỷ đồng

Ngày 2/10, Công ty Cổ phần thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã tổ chức lễ ký kết tài trợ tín dụng với Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

Theo nội dung hai bên ký kết, Vietcombank sẽ là đối tác tài trợ gần 1.500 tỷ đồng cho các dự án BĐS của Vietcomreal. Viva Riverside (Q.6, TP.HCM) sẽ là dự án đầu tiên của Vietcomreal được đối tác ngân hàng rót gần 800 tỷ đồng. Khách hàng mua dự án này sẽ được Vietcombank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.

Viva Reverside nằm trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt, Q.6, được xây dựng trên khu đất gần 11.000 m2 với vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Dự án có quy mô 567 căn hộ (diện tích từ 50 – 106m2), dự kiến bàn giao vào quý 2/2018.

Dự án BĐS của Vietcomreal được đối tác ngân hàng tài trợ vốn gần 1.500 tỷ đồng - ảnh 1
Vietcombank ký kết tài trợ tín dụng gần 1.500 tỷ đồng cho các dự án BĐS của Vietcomreal. 

Bà Nguyễn Thị Phước - Tổng giám đốc Vietcomreal cho biết, nằm trong chiến lược phát triển dài hơi của công ty, ngoài Viva Riverside trong thời gian tới Vietcomreal còn triển khai thêm hàng loạt dự án khác tại Q.4, 5, 8… Những dự án này hiện đã được Vietcombank, các đối tác ngân hàng và quỹ đầu tư khác tài trợ vốn, hợp tác phát triển.

Nhân sự kiện này, Vietcomreal công bố các đơn vị phân phối sản phẩm và kế hoạch mở bán 250 căn hộ của dự án Viva Riverside. Khách hàng mua căn hộ tại dự án còn nhận ưu đãi từ chủ đầu tư như chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà, miễn phí 5 năm phí quản lý chung cư…

TIN LIÊN QUAN
A.P
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều