Dự báo thời tiết ngày mai 26/10: Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa dông

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường trở lại nên từ chiều tối ngày mai (26/10), các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào, mưa dông. Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng. Riêng Hà Nội đêm không mưa, ngày nắng, từ chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông.

Theo TT DBKTTV TƯ, ngày mai 26/10, không khí lạnh tăng cường trở lại nên các tỉnh miền Bắc xuất hiện mưa, mưa dông rải rác. Nền nhiệt giảm.

Theo dự báo, từ chiều mai không khí lạnh tăng cường trở lại nên chiều tối mai Hà Nội có mưa và mưa dông (Ảnh minh họa)

Dưới đây là dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 26/10:

- Các tỉnh Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, do ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường nên từ trưa chiều mai nhiều mây có mưa, mưa vừa và dông.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

- Các tỉnh Đông Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi.

Từ trưa chiều mai trời nhiều mây có mưa rào và rải rác có dông, riêng các tỉnh vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3, chiều tối mai gió chuyển hướng đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC; Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30oC.

- Các tỉnh miền Trung (từ Thanh Hóa đến Bình Thuận): Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC

- Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Nhiệt độ ở Tây Nguyên thấp nhất từ 19 - 22oC, cao nhất từ 28 - 31oC. Các tỉnh Nam Bộ nền nhiệt nóng hơn, thấp nhất 24oC, cao nhất là 34oC.

- Khu vực Hà Nội: Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên từ chiều tối mai nhiều mây có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; Nhiệt độ cao nhất từ 37 - 30oC

TIN LIÊN QUAN

H.Yến

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều