Dự đoán kết quả tỉ số trận Anh vs Panama tối nay của "nhà tiên tri" lạc đà

Lạc đà Shaheen đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu giữa Anh với Panama ở vòng bảng World Cup 2018 diễn ra lúc 19h00 hôm nay, ngày 24/6.

Trận đấu giữa Anh và Panama trong khuôn khổ vòng 2 bảng G sẽ diễn ra vào tối 24/6. Tại vòng đấu thứ nhất, đội tuyển Panama ngậm ngùi chịu thất bại trước đại diện đến từ châu Âu là đội tuyển Bỉ; trong khi đó, đội tuyển Anh đã dễ dàng đánh bại đội tuyển Tunisia với tỉ số 2-1.

Như vậy, trước cuộc đấu tối nay, đội tuyển Anh đã có trong tay 3 điểm, còn đội tuyển Panama dù đã nỗ lực nhưng vẫn chưa có điểm số nào cũng như chưa có được bàn thắng nào.

Con lạc đà khôn ngoan đến từ Dubai tên là Shaheen từng dự đoán đúng kết quả nhiều trận đấu trong kỳ World Cup 2014.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga dành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia.

Chú lạc đà này cũng đã đưa ra dự đoán chính xác đội tuyển Brazil sẽ chiến thắng đội tuyển Costa Rica trong trận đấu của bảng E diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 22/6/2018 để giành được 3 điểm.

Và hôm nay chú lạc đà này đã đưa ra dự đoán đội tuyển Anh sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Panama trong trận đấu của bảng G diễn ra 19h00 tối nay.

Video: Lạc đà dự đoán kết quả trận đấu Anh vs Panama tại World Cup 2018

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều