Dự đoán kết quả tỉ số trận Bán kết Pháp vs Bỉ ngày 11/7 của "tiên tri" mèo Cass

Mèo đen tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu giữa Pháp vs Bỉ ở vòng Bán kết World Cup 2018 diễn ra vào rạng sáng ngày 11/7.

Trận đấu giữa Pháp vs Bỉ trong khuôn khổ vòng bán kết sẽ diễn ra vào lúc 1 giờ ngày 11/7. Đây là trận đấu đầu tiên thuộc vòng bán kết World Cup 2018. 

Sau vòng Tứ kết đầy gay cấn, đội tuyển Pháp đã có được chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Uruguay.

Trong khi đó, đối thủ của đội tuyển Bỉ tại vòng 1/8 là đại diện đến từ châu Âu, đội tuyển Brazil, một trong những ứng cử viên của chức vô địch năm nay. Trận đấu hấp dẫn, cuối cùng đội tuyển Brazil của Neymar đành ngậm ngùi chia tay World Cup 2018, nhường suất đi tiếp cho đội tuyển Bỉ.

Hai trận đấu của vòng bán kết tại kỳ World Cup 2018 được các chuyên gia đánh giá vô cùng gay cấn với những đội bóng xuất sắc nhất.

Và hôm nay chú mèo Cass đã đưa ra đưa ra dự đoán đội tuyển Pháp sẽ giành được vé chơi ở Chung kết với chiến thắng đội tuyển Bỉ trong trận đấu của vòng Bán kết diễn ra vào lúc 1 giờ ngày 11/7/2018.

Trước đây, chú mèo tiên tri Cass từng dự đoán chính xác kết quả trận chung kết EURO 2016.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú mèo tiên tri đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia trong ngày mở màn.

Ngày 18/6, chú mèo Cass cũng dự đoán chính xác trận đấu giữa Bỉ vs Panama trong khuôn khổ bảng G, World Cup 2018 với chiến thắng thuộc về Bỉ.

Tại vòng 1/8, chú mèo Cass dự đoán đúng nhiều trận đấu gay cấn như Croatia vs Đan Mạch, Pháp vs Argentina.

Tại vòng Tứ kết, mèo Cass cũng dự đoán chính xác nhiều trận như Croatia vs Nga, Thụy Điển vs Anh, Pháp vs Uruguay.

Video mèo dự đoán kết quả trận đấu giữa Pháp vs Bỉ tại Bán kết, World Cup 2018:

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều