Dự đoán kết quả tỉ số trận Bồ Đào Nha vs Ma rốc hôm nay của "nhà tiên tri" lạc đà

Lạc đà Shaheen đến từ Dubai đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs Ma rốc ở vòng bảng World Cup 2018 diễn ra vào 19 giờ tối nay (20/6).

Con lạc đà khôn ngoan tên là Shaheen, đến từ Dubai, từng dự đoán nhiều trận đấu trong kỳ World Cup 2014.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú lạc đà này đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Ả Rập Xê-út trong trận mở màn.

Dự đoán kết quả tỉ số trận Bồ Đào Nha vs Ma rốc hôm nay của "nhà tiên tri" lạc đà. 

Trước lượt trận thứ 2 trong khuôn khổ vòng đấu bảng B, siêu sao Cristiano Ronaldo của tuyển Bồ Đào Nha đang đứng trước cơ hội gia tăng số bàn thắng ở World Cup 2018 khi đội bóng của anh đối đầu với một tuyển Ma Rốc được đánh giá thấp hơn và đang gặp nhiều vấn đề sau trận đấu đầu tiên.

Đội hình dự kiến của Bồ Đào Nha trong trận này là 4-4-2 thay vì 4-3-3 ở trận mở màn với Tây Ban Nha, mục đích của HLV Fernando Santos nhằm giảm bớt áp lực cho Ronaldo.

Tuy nhiên, hôm nay, chú lạc đà Shaheen tiếp tục đưa ra dự đoán có thể khiến không ít người hâm mộ đội tuyển Bồ Đào Nha phải "sốc". Theo Shaheen, đội tuyển Ma rốc sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu của bảng B, diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 20/6/2018.

Dự đoán kết quả tỉ số trận Bồ Đào Nha vs Ma rốc hôm nay của "nhà tiên tri" lạc đà

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều