Dự đoán kết quả tỉ số trận Đức vs Thuỵ Điển tối nay của "nhà tiên tri" lạc đà

Lạc đà Shaheen đến từ Dubai đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu giữa Đức vs Thuỵ Điển ở vòng bảng World Cup 2018 diễn ra lúc rạng sáng ngày 24/6.

Trận đấu giữa Đức vs Thuỵ Điển trong khuôn ổ vòng 2 bảng F sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 24/6. Tại vòng đấu thứ nhất, đương kim vô địch Đức ngậm ngùi chịu thất bại trước đại diện đến từ châu Mỹ là đội tuyển Mexico, trong khi đó, đội tuyển Thuỵ Điển đã dễ dàng đánh bại đội tuyển Hàn Quốc với tỉ số 1-0.

Như vậy, trước cuộc đấu tối nay, đội tuyển Thuỵ Điển đã có trong tay 3 điểm, còn đội tuyển Đức dù đã nỗ lực nhưng vẫn chưa có điểm số nào cũng như chưa có được bàn thắng.

Con lạc đà khôn ngoan tên là Shaheen, đến từ Dubai, từng dự đoán nhiều trận đấu trong kỳ World Cup 2014.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga dành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia trong ngày mở màn.

Chú lạc đà này cũng đã đưa ra dự đoán chính xác, đội tuyển Brazil sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Costa Rica trong trận đấu của bảng E, diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 22/6/2018.

Và hôm nay chú lạc đà này đã đưa ra dự đoán đội tuyển Đức sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Thuỵ Điểm trong trận đấu của bảng F, diễn ra vào lúc 1 giờ ngày 24/6/2018.

Video: Lạc đà dự đoán kết quả trận đấu giữa  Đức vs Thuỵ Điển tại World Cup 2018

 

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều