Dự đoán kết quả tỉ số trận Hàn Quốc vs Mexico hôm nay của "nhà tiên tri" mèo Cass

Mèo đen tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu giữa Hàn Quốc vs Mexico ở vòng bảng lượt 2 World Cup 2018 diễn ra tối ngày 23/6.

 

Trận đấu giữa Hàn Quốc vs Mexico  trong khuôn ổ vòng 2 bảng F sẽ diễn ra tối ngày 23/6. Tại vòng đấu thứ nhất, đại diện đến từ châu Á là đội tuyển Hàn Quốc dù đã nỗ lực nhưng vẫn phải chịu thất bại trước đội tuyển Thuỵ Điển với tỉ số 0-1, trong khi đó, đội tuyển Mexico dành chiến thắng bất ngờ trước đương kim vô địch Đức.

Như vậy, trước cuộc đấu tối nay, đội tuyển Mexico đã có trong tay 3 điểm, còn đội tuyển Hàn Quốc dù đã nỗ lực nhưng vẫn chưa có điểm số nào cũng như chưa chưa có được bàn thắng. Nếu tiếp tục dành chiến thắng trong trận đấu đêm nay, đội tuyển Mexico sẽ tăng khả năng dành vé sớm vào vòng 1/16.

Và hôm nay chú mèo Cass đã đưa ra đưa ra dự đoán đội tuyển Mexico sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Hàn Quốc trong trận đấu tại bảng F diễn ra vào lúc 22 giờ ngày 23/6/2018.

Trước đây, chú mèo tiên tri Cass từng dự đoán chính xác kết quả trận chung kết EURO 2016.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú mèo tiên tri đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia trong ngày mở màn.

Ngày 18/6, chú mèo Cass cũng dự đoán chính xác trận đấu giữa Bỉ vs Panama trong khuôn khổ bảng G, World Cup 2018 với chiến thắng thuộc về Bỉ.

Video mèo dự đoán kết quả trận đấu giữa Hàn Quốc vs Mexico tại World Cup 2018

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều