Dự đoán kết quả tỉ số trận Nigeria vs Argentina tối nay của lạc đà Shaheen

Lạc đà Shaheen đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu giữa Nigeria vs Argentina ở vòng bảng World Cup 2018 diễn ra lúc 1h00 rạng sáng ngày 27/6.

Trận đấu giữa Nigeria vs Argentina trong khuôn khổ vòng 3 bảng D sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 27/6. Đây là vòng đấu cuối cùng sẽ xác định vị trí xếp hạng của các đội, hai đội nhất nhì sẽ tiếp tục vào vòng đấu loại trực tiếp, hai đội còn lại ngậm ngùi chia tay giải đấu, chờ đợi cơ hội sau 4 năm nữa tại kỳ World Cup 2022.

Trước cuộc đấu tối nay, đội tuyển Nigeria đã có trong tay 3 điểm với 1 trận thắng trước Iceland. Trong khi đó, đội tuyển Argentina gây bất ngờ lớn khi mới chỉ có 1 điểm sau 2 trận. 

Tuy nhiên, 90 phút phía trước thuộc về hai đội, không có gì chắc chắn trong một trận đấu gay cấn mà cả hai cùng muốn giành chiến thắng.

Nigeria muốn chiến thắng để chắc chắc vị trí, giành tấm vé đi tiếp trong vòng đấu tiếp theo. Đội tuyển Argentina nếu muốn đi tiếp chỉ có cách là chiến thắng trong trận đấu cuối cùng này

Con lạc đà khôn ngoan đến từ Dubai tên là Shaheen từng dự đoán đúng kết quả nhiều trận đấu trong kỳ World Cup 2014.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga dành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia.

Chú lạc đà này cũng đã đưa ra dự đoán chính xác đội tuyển Brazil sẽ chiến thắng đội tuyển Costa Rica trong trận đấu của bảng E diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 22/6/2018 để giành được 3 điểm.

Và hôm nay chú lạc đà này đã đưa ra dự đoán đội tuyển Argentina sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Nigeria trong trận đấu của bảng D diễn ra lúc 1h ngày 27/6.

Video: Lạc đà dự đoán kết quả trận Nigeria vs Argentina tại World Cup 2018

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều