Dự đoán kết quả tỉ số trận Nigeria vs Iceland hôm nay của "nhà tiên tri" mèo Cass

Mèo đen tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu giữa Nigeria vs Iceland ở vòng bảng lượt 2 World Cup 2018 diễn ra tối ngày 22/6.

Trận đấu giữa Nigeria vs Iceland trong khuôn ổ vòng 2 bảng D sẽ diễn ra tối ngày 22/6. Tại vòng đấu thứ nhất, Iceland đã nỗ lực cầm hòa với tỉ số 1-1 với đội bóng giàu truyền thống Argentina, trong khi đó, đội tuyển Nigeria thất thủ trước đội tuyển Croatia.

Như vậy, trước cuộc đấu tối nay, đội tuyển Iceland đã có trong tay 1 điểm, còn đội tuyển Nigeria dù đã nỗ lực nhưng vẫn chưa có điểm số nào cũng như chưa chưa có được bàn thắng.

Và hôm nay chú mèo Cass đã đưa ra đưa ra dự đoán đội tuyển Iceland sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Nigeria trong trận đấu tại bảng D diễn ra vào lúc 22 giờ ngày 22/6/2018.

Trước đây, chú mèo tiên tri Cass từng dự đoán chính xác kết quả trận chung kết EURO 2016.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú mèo tiên tri đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia trong ngày mở màn.

Ngày 18/6, chú mèo Cass cũng dự đoán chính xác trận đấu giữa Bỉ vs Panama trong khuôn khổ bảng G, World Cup 2018 với chiến thắng thuộc về Bỉ.

Video mèo dự đoán kết quả trận đấu giữa Nigeria vs Iceland tại World Cup 2018

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều