Dự đoán kết quả tỉ số trận Pháp vs Argentina của "nhà tiên tri" mèo Cass

Mèo đen tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu giữa Pháp vs Argentina ở vòng 1/8 World Cup 2018 diễn ra vào tối 30/6.

Trận đấu giữa Pháp vs Argentina trong khuôn khổ vòng 1/8 sẽ diễn ra vào tối ngày 30/6. Đây là trận đấu đầu tiên của vòng đấu loại trực tiếp tại World Cup 2018. 

Sau vòng đấu bảng đầy gay cấn, Pháp với đầu bảng C với 2 trận thắng, 1 trận hòa. Trong khi đó, Argentina đã vô cùng vất vả, lách qua cửa tử  một cách ngoạn mục đứng vị trí thứ 2 bảng D để có mặt ở vòng 1/8 World Cup 2018. 

Trước cuộc đấu tối nay, Pháp được đánh giá mạnh hơn một Argentina bất ổn vào thời điểm này.

Và hôm nay chú mèo Cass đã đưa ra đưa ra dự đoán đội tuyển Pháp sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Argentina trong trận đấu đầu tiên của vòng 1/8 diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 30/6/2018.

Trước đây, chú mèo tiên tri Cass từng dự đoán chính xác kết quả trận chung kết EURO 2016.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú mèo tiên tri đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia trong ngày mở màn.

Ngày 18/6, chú mèo Cass cũng dự đoán chính xác trận đấu giữa Bỉ vs Panama trong khuôn khổ bảng G, World Cup 2018 với chiến thắng thuộc về Bỉ.

Video mèo dự đoán kết quả trận đấu giữa Pháp vs Argentina tại World Cup 2018:

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều