Dự đoán kết quả tỉ số trận Senegal vs Colombia hôm nay của "nhà tiên tri" mèo Cass

Mèo đen tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu giữa Senegal vs Colombia ở vòng bảng lượt 3 World Cup 2018 diễn ra vào tối nay 28/6.

Trận đấu giữa Senegal vs Colombia trong khuôn khổ lượt 3 bảng H sẽ diễn ra vào tối ngày 28/6. Đây là vòng đấu cuối cùng sẽ xác định vị trí xếp hạng của các đội, hai đội nhất nhì sẽ tiếp tục vào vòng đấu loại trực tiếp, hai đội còn lại ngậm ngùi chia tay giải đấu, chờ đợi cơ hội sau 4 năm nữa tại kỳ World Cup 2022.
 
Trước cuộc đấu tối nay, đại diện đến từ châu Phi, đội tuyển Senegal đang có ưu thế hơn khi đã có trong tay 4 điểm với 1 trận thắng, 1 trận hòa, xếp vị trí thứ 2, sau đội tuyển Nhật Bản. Trong khi đó, đội tuyển Colombia đã có 1 trận thắng với 3 điểm trong tay.

Trận đấu cuối cùng ở vòng bảng tối nay sẽ vô cùng hấp dẫn vì cả hai đều cần một chiến thắng để cầm chắc chiếc vé vào vòng đấu tiếp theo.

Và hôm nay chú mèo Cass đã đưa ra đưa ra dự đoán đội tuyển Colombia sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Senegal trong trận đấu tại bảng H diễn ra vào lúc 21 giờ ngày 28/6/2018.

Trước đây, chú mèo tiên tri Cass từng dự đoán chính xác kết quả trận chung kết EURO 2016.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú mèo tiên tri đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia trong ngày mở màn.

Ngày 18/6, chú mèo Cass cũng dự đoán chính xác trận đấu giữa Bỉ vs Panama trong khuôn khổ bảng G, World Cup 2018 với chiến thắng thuộc về Bỉ.

Video mèo dự đoán kết quả trận đấu giữa Senegal vs Colombia tại World Cup 2018:


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều