Dự đoán kết quả tỉ số trận Tây Ban Nha vs Ma rốc tối nay của "nhà tiên tri" lạc đà

Lạc đà Shaheen đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Ma rốc ở vòng bảng World Cup 2018 diễn ra lúc 1h00 rạng sáng ngày 26/6.

Trận đấu giữa Tây Ban Nha vs Ma rốc trong khuôn khổ vòng 3 bảng B sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 26/6. Đây là vòng đấu cuối cùng sẽ xác định vị trí xếp hạng của các đội, hai đội nhất nhì sẽ tiếp tục vào vòng đấu loại trực tiếp, hai đội còn lại ngậm ngùi chia tay giải đấu, chờ đợi cơ hội sau 4 năm nữa tại kỳ World Cup 2022.

Trước cuộc đấu tối nay, đội tuyển Tây Ban Nha đã có trong tay 4 điểm với 1 trận hòa và 1 trận thắng. Trong khi đó, đội tuyển Ma rốc vẫn chưa có điểm nào vì thất bại hai trận. 

Tuy nhiên, 90 phút phía trước thuộc về hai đội, không có gì chắc chắn trong một trận đấu gay cấn mà cả hai cùng muốn dành chiến thắng.

Tây Ban Nha muốn chiến thắng để cung cố vị trí, dành ưu thế trong vòng đấu tiếp theo. Ma rốc muốn chiến thắng như một món quà dành cho các cổ động viên quê nhà.

Con lạc đà khôn ngoan đến từ Dubai tên là Shaheen từng dự đoán đúng kết quả nhiều trận đấu trong kỳ World Cup 2014.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga dành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia.

Chú lạc đà này cũng đã đưa ra dự đoán chính xác đội tuyển Brazil sẽ chiến thắng đội tuyển Costa Rica trong trận đấu của bảng E diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 22/6/2018 để giành được 3 điểm.

Và hôm nay chú lạc đà này đã đưa ra dự đoán đội tuyển Ma rốc sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Tây Ban Nha trong trận đấu của bảng B diễn ra lúc 1h ngày 26/6.

Video: Lạc đà dự đoán kết quả trận đấu Tây Ban Nha vs Ma rốc tại World Cup 2018

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều