Dự đoán kết quả tỉ số trận Thụy Điển vs Hàn Quốc: "Tiên tri" chim cắt Farah chọn ai?

"Tiên tri" chim cắt nổi tiếng Farah ở Dubai đã dự đoán Thụy Điển sẽ giành chiến thắng trước Hàn Quốc trong trận đấu bảng F tại World Cup 2018 vào 19 giờ tối nay (18/6).

Chú chim cắt nổi tiếng Farah ở Dubai nhờ vào tài dự đoán kết quả các trận đấu bóng đá có tỷ lệ chính xác cao đã bay về phía lá cờ Thụy Điển trong lần dự đoán kết quả thắng thua của trận đấu Thụy Điển - Hàn Quốc diễn ra vào lúc 19 giờ tối nay. 

Chim cắt nổi tiếng Farah đã chọn đội tuyển Thụy Điển thắng trong trận đấu sắp tới với Hàn Quốc. 

Còn theo Business Insider, sau khi có thông tin Thụy Điển cử người bí mật theo dõi các cầu thủ tập luyện, các cầu thủ Hàn Quốc đã tráo đổi áo của nhau để Thụy Điển không thể phân biệt được họ.

“Chúng tôi đã tráo áo của nhau vì chúng tôi không muốn cho đối thủ thấy mọi thứ và cố làm họ bị nhầm lẫn. Có thể họ biết một vài cầu thủ trong đội nhưng người phương Tây nhìn chung rất khó phân biệt người Châu Á với nhau”, huấn luyện viên trưởng Hàn Quốc Shin Tae-yong  trả lời phỏng vấn mới đây. 

“Gián điệp” của đội tuyển Thụy Điển ban đầu đã giả trang làm khách du lịch và tìm cách tiếp cận trại huấn luyện của đội tuyển Hàn Quốc, song kế hoạch này đã nhanh chóng bị bại lộ. 

Huấn luyện viên đội tuyển Thụy Điển Janne Andersson sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi và nói rằng đội của ông luôn phân tích kỹ càng đối thủ của mình trước trận đấu. Ông thừa nhận rằng hành động của ban huấn luyện đã vượt quá giới hạn cho phép.

Dự đoán kết quả tỉ số trận Thụy Điển vs Hàn Quốc: "Tiên tri" chim cắt Farah chọn ai?

  

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều