Dự đoán kết quả trận Anh vs Bỉ tối nay của lạc đà Shaheen

Lạc đà Shaheen đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu giữa Anh vs Bỉ ở vòng bảng World Cup 2018 diễn ra lúc rạng sáng ngày 29/6.

Trận đấu giữa Anh vs Bỉ trong khuôn khổ vòng 3 bảng G sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 28/6. Đây là vòng đấu cuối cùng sẽ xác định vị trí xếp hạng của các đội, hai đội nhất nhì sẽ tiếp tục vào vòng đấu loại trực tiếp, hai đội còn lại ngậm ngùi chia tay giải đấu, chờ đợi cơ hội sau 4 năm nữa tại kỳ World Cup 2022.

Trước cuộc đấu tối nay, cả hai đội tuyển Anh vs Bỉ đều có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Anh vs Bỉ  đều có 6 điểm trong tay sau hai trận thắng trước đội tuyển Tunisia và đội tuyển Panama.

Tuy nhiên, 90 phút phía trước thuộc về hai đội, không có gì chắc chắn trong một trận đấu gay cấn mà cả hai cùng muốn giành chiến thắng để dành ưu thế trong vòng đấu tiếp theo.

Con lạc đà khôn ngoan đến từ Dubai tên là Shaheen từng dự đoán đúng kết quả nhiều trận đấu trong kỳ World Cup 2014.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga dành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia.

Chú lạc đà này cũng đã đưa ra dự đoán chính xác đội tuyển Brazil sẽ chiến thắng đội tuyển Costa Rica trong trận đấu của bảng E diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 22/6/2018 để giành được 3 điểm.

Và hôm nay chú lạc đà này đã đưa ra dự đoán đội tuyển Bỉ sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Anh trong trận đấu của bảng G diễn ra lúc 1h ngày 29/6.

Video: Lạc đà dự đoán kết quả trận Anh vs Bỉ tại World Cup 2018

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều