Dự đoán kết quả trận Hàn Quốc vs Đức tối nay của lạc đà Shaheen

Lạc đà Shaheen đã đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận đấu giữa Hàn Quốc vs Đức ở vòng bảng World Cup 2018 diễn ra lúc tối ngày 27/6.

Trận đấu giữa Hàn Quốc vs Đức  trong khuôn khổ vòng 3 bảng F sẽ diễn ra vào tối ngày 27/6. Đây là vòng đấu cuối cùng sẽ xác định vị trí xếp hạng của các đội, hai đội nhất nhì sẽ tiếp tục vào vòng đấu loại trực tiếp, hai đội còn lại ngậm ngùi chia tay giải đấu, chờ đợi cơ hội sau 4 năm nữa tại kỳ World Cup 2022.

Trước cuộc đấu tối nay, đương kim vô địch thế giới, đội tuyển Đức đã có trong tay 3 điểm với 1 trận thắng trước Thụy Điển. Trong khi đó, đội tuyển Hàn Quốc dù đã cố gắng nhưng nằm trong bảng đấu có nhiều đội mạnh nên vẫn chưa có điểm số nào.

Tuy nhiên, 90 phút phía trước thuộc về hai đội, không có gì chắc chắn trong một trận đấu gay cấn mà cả hai cùng muốn giành chiến thắng.

Đội tuyển Đức muốn chiến thắng để chắc chắc vị trí, giành tấm vé đi tiếp trong vòng đấu tiếp theo. Đội tuyển Hàn Quốc cũng muốn chiến thắng trong trận đấu cuối cùng này như món quà gửi đến các cổ động viên quê nhà.

Con lạc đà khôn ngoan đến từ Dubai tên là Shaheen từng dự đoán đúng kết quả nhiều trận đấu trong kỳ World Cup 2014.

Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga dành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia.

Chú lạc đà này cũng đã đưa ra dự đoán chính xác đội tuyển Brazil sẽ chiến thắng đội tuyển Costa Rica trong trận đấu của bảng E diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 22/6/2018 để giành được 3 điểm.

Và hôm nay chú lạc đà này đã đưa ra dự đoán đội tuyển Đức sẽ giành được 3 điểm, chiến thắng đội tuyển Hàn Quốc trong trận đấu của bảng F diễn ra lúc 21h ngày 27/6.

Video: Lạc đà dự đoán kết quả trận Hàn Quốc vs Đức  tại World Cup 2018

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều