Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long

Sau một năm đưa vào phục vụ, bãi tắm cộng đồng Hạ Long do Tập đoàn Sun Group cải tạo, đã trở thành điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn hàng đầu với người dân Quảng Ninh và đông đảo khách du lịch đến thành phố di sản.

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 1
Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/4/2015 đến nay, mỗi ngày, bãi tắm cộng đồng Hạ Long đón hàng nghìn du khách và người dân Quảng Ninh tới vui chơi, giải trí. Công trình do Tập đoàn Sun Group triển khai cải tạo lại từ bãi tắm cộng đồng cũ ô nhiễm bẩn thỉu, được người dân hào hứng đón nhận. Hơn 20 năm qua, người dân nơi đây và khách du lịch lại có thể đầm mình trong làn nước mát lành của biển.
 
Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 2
Xóa tan ký ức về một bãi biển nhếch nhác tồn tại trong hơn hai mươi năm
Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 3
Ngoài khu vực hơn 1km bờ biển để tắm mát, công trình còn được quy hoạch theo nhiều phân khu tiện ích cho các hoạt động tập thể, đoàn đội và khu dịch vụ.
 
Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 4

Quầy dịch vụ được thiết kế theo phong cách tự nhiên, gần gũi. Các dịch vụ tại bãi tắm cộng đồng Hạ Long như nước ngọt tắm trắng, hệ thống lều, dù, giải khát, bãi gửi xe phục vụ khách đều được niêm yết giá rõ ràng. Cụ thể: tắm tráng: 10.000 đồng/người, gửi xe 3.000 đồng/xe…

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 5

Ngoài hoạt động tắm mát, vui đùa trên bãi cát mịn màng, du khách đến đây còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi, giải trí hấp dẫn. 

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 6

Khung cảnh lãng mạn thu hút nhiều nhóm khách trẻ tìm đến “check- in” bên bạn bè.

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 7
Cô giáo Thu Hà (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội)

Cô giáo Thu Hà (Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội) đến Hạ Long lần đầu tiên. Cô Hà cho biết, rất ấn tượng bởi khung cảnh tại nơi này rất đẹp, bãi tắm sạch sẽ, và đặc biệt, dịch vụ rất chu đáo văn minh. 

Du khách tấp nập đổ về bãi tắm Hạ Long - ảnh 8

Dù mới đi vào hoạt động được một năm nhưng sự có mặt của bãi tắm cộng đồng Hạ Long đã kịp thời đáp ứng “cơn khát” một bãi tắm bên bờ vịnh của cư dân thành phố cũng như đông đảo du khách. Với cách quản lý chuyên nghiệp, minh bạch, bãi tắm cộng đồng Hạ Long đang góp phần mang lại hình ảnh một thành phố biển thân thiện, không có nạn “chặt chém” du khách.

Luôn đặt sự phát triển của mình trong sự phát triển của địa phương, Tập đoàn Sun Group đã thực hiện nhiều công trình mang lại giá trị cho cộng đồng như bãi tắm Hạ Long, phù hợp nguyện vọng của đông đảo người dân. Với cách làm bài bản, chuyên nghiệp và nhân văn, Tập đoàn Sun Group thể hiện cam kết với người dân Quảng Ninh, mảnh đất mà Sun Group sẽ tiếp tục đầu tư nhiều dự án lớn, góp phần thay đổi diện mạo du lịch vùng đất di sản này.


TIN LIÊN QUAN
PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều