Dưa hấu - thần dược tăng sinh lực của các quý ông

Không chỉ giúp các bà các cô giảm cân, làm đẹp da, dưa hấu còn có tác dụng giúp các quý ông tăng cường khả năng sinh lý.

Nghiên cứu trên dưa hấu của tiến sĩ Bhimu Patil và Trung tâm Cải tiến thực vật, rau quả A&M Texas (Mỹ)  cho thấy, trong vỏ và ruột dưa hấu chứa nhiều citrulline, khi được hấp thụ nhiều vào cơ thể sẽ tương tác với các enzym để tạo ra arginine, một chất sẽ kích hoạt nitric oxide làm giãn các mạch máu, trong đó có mạch máu của cơ quan sinh dục, nhờ đó có tác dụng cường dương. 

Bởi thế, khi ăn dưa hấu, cơ thể bạn sẽ chuyển hoá từ citrulline sang argenine - một loại chất theo như tiến sĩ Patil giải thích, giống như một loại viagra cho quý ông, có thể trị chứng rối loạn cương dương, thậm chí là ngăn chặn căn bệnh này.

Dưa hấu - thần dược tăng sinh lực của các quý ông - ảnh 1
 Nếu muốn trợ dương bằng dưa hấu, các quý ông nên ưu tiên ăn vỏ dưa.

 Chất citrulline tập trung nhiều ở phần cùi của dưa hấu hơn là phần ruột đỏ. Chất này giúp làm thư giãn mạch máu, giúp máu lưu thông dễ hơn và khuấy động ham muốn tình dục của các quý ông. Đặc biệt nếu muốn trợ dương bằng dưa hấu, các quý ông nên ưu tiên ăn vỏ dưa. Dưa hấu ruột vàng là loại có nhiều chất này nhất.

Từ xưa, người dân một số vùng châu Phi cũng sử dụng dưa hấu để tăng khả năng đàn ông. Người ta khoét một lỗ trong lòng quả dưa, cho vào đó một ít mật pha men rượu rồi nút lại, để trong ít ngày. Họ sẽ thu được một thứ đồ uống lên men rất tốt cho sinh lực đàn ông.

Trước đó, dưa hấu được xem như là giống quả tự nhiên có chứa nhiều lượng lycopene dồi dào, thậm chí còn nhiều hơn cả lượng lycopene trong quả cà chua. Lycopene được xem là loại chất rất tốt cho sức khoẻ tim mạch và đặc biệt tốt cho tuyến tiền liệt của các quý ông.

Ngoài ra, dưa hấu cũng rất có ích cho các quý ông sau các cuộc nhậu: một vài ly nước ép dưa hấu sẽ giúp họ giã rượu.
TIN LIÊN QUAN
Nam Khánh ( tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều