Đưa nghệ thuật giao tiếp vào quản trị nhân sự

Cuối tuần vừa qua, tại Hà Nội, Diễn giả Trần Thị Minh Hải đã gây chú ý trước hàng ngàn học viên tại CPO Businesskhi chia sẻ về việc dùng nghệ thuật giao tiếp để quản trị nhân sự.

Cuối tuần qua, hàng ngàn học viên đã tham dự hội thảo CPO Business: “Chiến thắng trong trò chơi nhân sự” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Tại hội thảo, các học viên đã được lắng nghe và giao lưu cùng các diễn giả danh tiếng trong cộng đồng khởi nghiệp và giới doanh nhân Việt Nam: Diễn giả Trần Thị Minh Hải, Nguyễn Hoàng Thái, Trần Văn Hạ.

Diễn giả Trần Thị Minh Hải.

Diễn giả Trần Thị Minh Hải được chờ đón khi chia sẻ dùng nghệ thuật giao tiếp để quản trị nhân sự. Đây là phần chia sẻ không những vô cùng hào hứng và phấn khích mà còn mang ý nghĩa sâu sắc với tất cả những người tham gia trong các mối quan hệ gia đình, xã hội và trong doanh nghiệp... Bất cứ con đường thăng tiến nào cũng có chướng ngại, vì thế nhu cầu hiểu nghệ thuật giao tiếp để đối phó với những rào cản phía trước là rất cần thiết. 

Giao tiếp đơn thuần trong việc quản trị nhân sự tưởng chừng như một vấn đề “dĩ nhiên” xảy ra trong bất cứ một doanh nghiệp nào nhưng khi đã nâng lên ở tầm “nghệ thuật” thì việc sử dụng nghệ thuật giao tiếp để quản trị nhân sự là chìa khóa vàng để thành công.

Diễn giả Trần Thị Minh Hải chụp hình lưu niệm cùng học viên.

Diễn giả Trần Thị Minh Hải  nổi tiếng là một chuyên gia đào tạo và tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng ngữ điệu Giọng nói vào giao tiếp, ứng xử, thuyết trình trước công chúng. Đến với CPO Business lần này, chia sẻ của diễn giả Trần Thị Minh Hải về việc sử dụng nghệ thuật giao tiếp để quản trị nhân sự thực sự đã đem đến những lợi ích thiết thực dành cho người tham dự.

Á hậu, MC Thụy Vân hào hứng trước những chia sẻ của diễn giả Trần Thị Minh Hải.

MC- Á hậu Thuỵ Vân giao lưu với hàng ngàn học viên tại hội nghị, cô chia sẻ cảm nhận những ấn tượng của mình về 3 diễn giả và mong muốn sẽ được học hỏi nhiều hơn nữa những kiến thức từ CPO Business.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – Á hậu Thụy Vân tham dự CPO Business.

Tại CPO Business, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam (NTK nổi tiếng với BST áo dài Sen vàng được trình diễn tại NewYork Couture Fashion Week) với vai trò nhà tài trợ chính của chương trình đã có phần giao lưu với các học viên.

Những sự trả giá về vấn đề nhân sự khiến NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sau 3 lần vỡ nợ đã đem nhiều bài học xương máu và đây cũng chính là vấn đề của rất nhiều doanh nghiệp đang mắc phải. NTK muốn dành tặng món quà này cho tất cả những doanh nghiệp Việt Nam để thích ứng với xu thế hội nhập và thời kỳ của công nghiệp 4.0. Kết thúc, CPO Business những thắc mắc về bài toán nhân sự phần nào đã được giải đáp.

Tuy nhiên, để thực sự đi vào thực tiễn mỗi một chủ doanh nghiệp cần có sự nghiên cứu và vận hành một cách bài bản những kiến thức đã học để phù hợp với bài toán doanh nghiệp mình gặp phải.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều