Dùng búa tạ phá nhà, 2 người bị tường đè chết thảm

Dùng búa tạ để phá dỡ căn nhà cũ, bất ngờ bức tường đổ sập khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An).

Hiện trường bức tường bị sập khiến 3 người thương vong.

Ngày 9/7, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng trong lúc phá dỡ nhà.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Độ (50 tuổi, trú xóm 1, xã Vĩnh Sơn) nhờ khoảng hơn 10 người gồm anh em họ hàng và hàng xóm tới tháo dỡ căn nhà cấp 4 để chuẩn bị xây dựng nhà mới.

Trong lúc nhóm người này dùng búa tạ để phá dỡ bức tường ở vách thì không may cả bức tường bất ngờ đổ sập, đè lên người các ông Vương Ngọc B. (42 tuổi), Nguyễn Văn Đ. (48 tuổi) và ông Nguyễn Hữu H. (trú cùng địa phương).

Mặc dù đã được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng 2 ông B. và Đ. được xác định đã tử vong do vết thương quá nặng, còn ông H. bị thương đang được chữa trị tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình bị nạn, cùng bà con tổ chức mai táng các nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều