Dùng dép đánh vào mặt, cắt tóc cô gái trẻ vì ghen, nhóm “nữ quái” bị khởi tố

Nghi ngờ cô gái trẻ 21 tuổi có quan hệ bất chính với chồng mình, Lê Thị Trang Đài (28 tuổi, trú ở TP Vinh, Nghệ An) rủ thêm 2 người bạn tìm “tình địch” để hành hung, dẫn đến nạn nhân bị thương tích tới 7%.

Ảnh minh họa.

Ngày 22/5, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đơn vị đã có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Thị Trang Đài (28 tuổi, trú ở TP Vinh) về tội Cố ý gây thương tích Bắt giữ người trái pháp luật.

Theo kết quả điều tra, trước đó, Lê Thị Trang Đài nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính với một cô gái 21 tuổi. Do ghen tuông, Đài đã rủ Hoàng Thị Thúy (27 tuổi, trú ở TP Vinh) và Nguyễn Thị Quỳnh Trang (23 tuổi, trú ở Hà Tĩnh) đi tìm cô gái này để đánh ghen.

Đến ngày 6/5, sau khi phát hiện cô gái này đang ở đường Nguyễn Đức Cảnh (thuộc phường Hưng Bình, TP Vinh), nhóm của Đài đã “mời” cô gái này lên xe con để “nói chuyện”.

Lên ô tô, nhóm người này dùng dép đánh vào mặt, dùng kéo đâm vào đùi và cắt tóc mặc cho cô gái này khóc lóc, van xin. Sau khi hành hung cô gái, nhóm của Đài rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin phản ánh, Công an TP Vinh đã vào cuộc điều tra, lần lượt mời các thành phần liên quan lên trụ sở làm việc.

Theo kết quả giám định, nạn nhân bị thương tật 7%. Nguyễn Thị Quỳnh Trang và Hoàng Thị Thúy cùng bị khởi tố về tội Cố ý gây thương tích và Bắt giữ người trái pháp luật nhưng được tại ngoại.

Hiện, Công an TP Vinh đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều