Dựng lại hiện trường vụ nữ phóng viên tử vong tại bến đò Vạn Phúc

Sáng nay (5/7), Công an huyện Thanh trì đã phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành dựng lại hiện trường vụ nữ phóng viên Đặng Tuyền (bút danh Hải Đường) báo Pháp luật TP.HCM (Văn phòng Hà Nội) tử vong tại bến đò Vạn Phúc.

Cơ quan điều tra đang dựng lại hiện trường vụ việc.

Ngay từ sáng sớm, người thân của nữ phóng viên Đặng Tuyền đã có mặt tại hiện trường để theo dõi công tác dựng lại hiện trường. Gia đình của nữ phóng viên trên rất mong muốn cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người thân vì cho rằng vụ việc có nhiều uẩn khúc. Ông Tĩnh (bố của PV Đặng Tuyền) cho biết, Tuyền bơi rất giỏi nên khó có khả năng cô bị chết đuối.

Theo ghi nhận của phóng viên báo điện tử Infonet, rất đông người dân cũng đã có mặt để theo dõi cơ quan điều tra làm việc. Công an đã phải lập hàng rào từ xa để đảm bảo công tác dựng lại hiện trường không gặp trở ngại do người dân đến gần.

Được biết, trước khi xảy ra việc mất tích rồi phát hiện thi thể chị Đặng Tuyền ở sông Hồng, nạn nhân đã đi cùng với một người bạn đến khu vực này sau đó xảy ra sự việc. Sau khi phát hiện thi thể của nữ phóng viên, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi nhưng đến nay gia đình vẫn chưa nhận được kết quả pháp y.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều