Đuổi việc lái xe dùng khuỷu tay điều khiển vô lăng khiến hành khách chết khiếp

Công ty vận tải Thọ Lam (Hà Tĩnh) vừa chấm dứt hợp đồng với tài xế 2 tay cầm 2 điện thoại bấm bàn phím và dùng khuỷa tay điều khiển vô lăn khiến hành khách bức xúc.

Tài xế xe buýt dùng khuỷu tay lái xe chính thức bị đuổi việc.

Chiều 2/3, trao đổi với PV Infonet, ông Lê Đức Thọ, Giám đốc Công ty vận tải Thọ Lam (địa chỉ Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết lãnh đạo công ty đã chấm dứt hợp đồng lao động với lái xe Trần An - người điều khiển xe buýt mang BKS 38B-008.67 chạy tuyến Hương Sơn - TP Vinh (Nghệ An) dùng điện thoại và lấy khuỷu tay cầm vô lăng để vận hành.

Như Infonet thông tin trước đó, trưa 1/3, tài xế An lái xe buýt chở khách chạy trên quốc lộ 8A theo hướng huyện Hương Sơn đi TP Vinh (Nghệ An). Khi đến đoạn qua huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), tài xế An 2 tay cầm 2 điện thoại, lấy khuỷu tay điều khiển vô lăng.

Hành động trên đã bị hành khách nhắc nhở nhiều lần nhưng tài xế này bỏ ngoài tai. Hành khách quá phẫn nộ và dùng điện thoại ghi lại toàn bộ sự việc.

Sau khi người dân phản ánh vụ việc đến Công ty, lãnh đạo đơn vị này đã triệu tập tài xế An và tài xế này thừa nhận có sự việc trên. 

"Chúng tôi luôn quán triệt các lái xe phải xem tính mạng con người là trên hết. Quy định đã rõ ràng, anh An vi phạm thì buộc phải chấm dứt hợp đồng", ông Thọ nói.

TIN LIÊN QUAN
Trương Hoa
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều