Đường sắt Việt Nam mở thêm một website bán vé tàu mới từ 5/9

Từ 5/9, Tổng công ty đường sắt Việt Nam chính thức triển khai website bán vé mới với tên miền vetau.com.vn.
Đường sắt Việt Nam mở thêm một website bán vé tàu mới từ 5/9 - ảnh 1

Giao diện của trang web mua vé tàu mới.

Website này được bổ sung thêm một số chức năng như giao diện trực quan, dễ dàng quan sát, thao tác tìm kiếm đơn giản. Hành khách có thể lựa chọn chuyến đi theo các khung giờ đi và khung giờ đến khác nhau.

Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn chuyến đi theo các khung giờ đi và khung giờ đến khác nhau. Cụ thể, ngoài việc cung cấp tên ga đi, tên ga đến, hệ thống được thiết kế để người mua có quyền lựa chọn giờ đi/đến tại các ga đi/ga đến: sáng (từ 0 - 12 giờ), chiều (sau 12 - 18 giờ) và tối (sau 18 - 24 giờ).

Trong trường hợp hành khách không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể thì hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày từ sáng tới tối.

Bên cạnh đó, website mới sẽ cung cấp các thông tin một cách tổng quan nhất đối với từng mác tàu như cụ thể thời gian của từng mác tàu từ ga đi - ga đến mất bao lâu, làm cơ sở để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu; thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Thông tin về các chương trình khuyến mãi thể hiện ngay sau khi hành khách lựa chọn chuyến tàu và ngày đi tàu.

Như vậy hành khách đi tàu có thể đặt vé tàu qua một trong hai trang web: dsvn.vn và vetau.com.vn. Cả hai trang web này đều được xây dựng và vận hành bởi FPT.

TIN LIÊN QUAN

Khôi Nguyên

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều