Dương-Bảo xứng "thánh loi choi" khi dùng cả thanh xuân để "rình" chuyện "người lớn"

Khoảnh khắc cặp đôi "chim ri" luôn lén lút xuất hiện cùng nhau để theo dõi chuyện của người lớn khiến khán giả không khỏi bật cười và hài hước gọi là "thánh loi choi".

Trong đoạn preview tập 81 của phim Về nhà đi con mới đây, Vũ bày tỏ sự khó chịu với Dũng khi phát hiện Thư có người mới hay Thư đến găp Dũng, ngỏ ý muốn mua lại cổ phần câu lạc bộ mô tô thì khoảnh khắc Quốc và Huệ gặp nhau nói chuyện cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Preview tập 81 phim Về nhà đi con.
Dường như mối quan hệ của Quốc và Huệ có nhiều tiến triển tốt hơn sau khi cô nàng nhận được sự tư vấn tâm lý của Thư và Dương, Huệ đã hiểu ra được phần nào việc bản thân quá đề cao cái tôi nên cố chấp, khó chịu trước sự giúp đỡ của người khác.
Quốc tiếp tục đến gặp Huệ để thổ lộ tấm chân tình.

Quốc vẫn tiếp tục quan tâm đến Huệ, dõi theo cô về đến tận nhà và không quên thổ lộ tấm chân tình của mình. Trong phân cảnh này, ngoài nhân vật chính là Quốc và Huệ thì khán giả còn tinh mắt phát hiện ra một chi tiết vô cùng hài hước.

Đó là trong lúc Quốc và Huệ nói chuyện thì phía sau bức tường bỗng nhiên có sự xuất hiện của Dương và Bảo. Cặp đôi "chim ri" đang lén lút, chăm chú theo dõi tình huống xảy ra giữa Quốc và Huệ.

Dương và Bảo lén lút sau bức tường rào để theo dõi Quốc và Huệ.

Mặc dù chỉ lên sóng vài giây ngắn ngủi nhưng khoảnh khắc Dương và Bảo "hóng hớt" chuyện "người lớn" vẫn khiến đông đảo khán giả cảm thấy phì cười trước những hành động trẻ con của cặp đôi này.

Bởi đây không phải lần đầu tiên Dương và Bảo "rình rập", quan tâm chuyện người khác. Trước đó, cặp đôi này cũng từng lén lút theo dõi ông Sơn khi phát hiện ông gặp gỡ người phụ nữ bán hoa lạ mặt là cô Hạnh. 

Cặp đôi "chim ri" cũng từng theo dõi khi phát hiện ông Sơn gặp người phụ nữ bán hoa.

Được xây dựng với hình tượng đôi bạn thân nhiều lần "chí chóe", mâu thuẫn nhưng cũng nhờ những khoảnh khắc lén lút theo dõi cùng nhau này mà nhiều khán giả hài hước nhận xét Dương và Bảo chính là cặp đôi "thánh loi choi", dùng cả thanh xuân chỉ để đi "rình" chuyện "người lớn".

- Cãi nhau lắm nhưng mỗi lần lén lút đi theo dõi người khác là Dương và Bảo lại xuất hiện cùng nhau

- Đúng là cặp đôi dành cả thanh xuân chỉ để theo dõi người khác

- Cặp đôi chí chóe suốt ngày nhưng khi cần là luôn có mặt cùng nhau 

- Dương và Bảo xứng đáng được gọi là "thánh loi choi", cứ có phân cảnh của cặp đôi nào là cũng thấy có mặt hết.

TIN LIÊN QUAN
Sam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều