Em bé ung thư mong được gặp cầu thủ Công Phượng

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và tạo niềm vui cho các bệnh nhi ung thư nhân dịp Giáng Sinh năm 2017, ngày 15/12, Bệnh viện K phối hợp với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình “Vì ước mơ con”

Chương trình được tổ chức cho 100 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi ảo thuật thú vị, những bản nhạc Giáng sinh đã thực sự giúp các bệnh nhân xua tan đi cái lạnh đầu đông, ở đây chỉ còn niềm vui, tiếng cười giòn tan và trái tim ấm áp yêu thương của mọi người dành cho nhau. Điều bất ngờ mà các con được nhận đó chính là sự đồng hành của chương trình cùng thực hiện ước mơ mà các bé ấp ủ bấy lâu nay.

Bé Hà Minh Huy chia sẻ “Con ước sẽ được một lần cùng ba mẹ đi xem phim, con chưa bao giờ được đến rạp chiếu phim”. Và nhiều bạn nhỏ khác với những ước mơ có đôi giầy mới, đồ chơi, quần áo mới……. Những bậc phụ huynh, y, bác sĩ thực sự ngậm ngùi, xót xa trước sự ngây thơ, điều ước giản dị mà ý nghĩa của các con.

Em Nguyễn Hữu Giang (11 tuổi) Lương Tài, Bắc Ninh, cậu bé đam mê thể thao mong muốn được gặp cầu thủ Công Phượng và nhận được trái bóng.


TIN LIÊN QUAN
P.Thuý
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều