Emirates tặng quà hành khách nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, hãng hàng không Emirates có món quà đặc biệt gửi đến các hành khách nữ bay từ Việt Nam đến bất kỳ địa điểm nào trong mạng lưới toàn cầu của hãng

Theo đó, các hành khách nữ mua vé từ ngày 7 đến 20 tháng 3 năm 2016 cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 31 tháng 8 năm 2016 sẽ nhận được một một phiếu mua hàng miễn thuế Dubai Duty Free trị giá 70 USD với vé hạng Phổ Thông và 140 USD với vé hạng Thương Gia.

Emirates tặng quà hành khách nữ  nhân ngày Quốc tế Phụ nữ - ảnh 1

Phiếu quà tặng này có thể sử dụng để mua các mặt hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế Dubai và trên các chuyến bay Emirates. Cách thức nhận phiếu quà tặng này như sau:

  • Đối với khách hàng đặt vé tại phòng vé Emirates hoặc đặt vé trực tuyến: khách hàng có thể liên hệ phòng vé Emirates để sắp xếp đến nhận (trong TPHCM) hoặc giao tận nơi (ngoài TPHCM)

  • Đối với khách hàng đặt vé qua đại lý du lịch: đại lý du lịch thay mặt khách hàng nhận phiếu quà tặng tại phòng vé Emirates

Emirates hiện đang bay đến 150 điểm đến tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Tại Việt Nam, hãng đã bắt đầu vận hành đường bay thẳng hàng ngày giữa thành phố Hồ Chí Minh và Dubai từ năm 2012. Vào ngày 3 tháng 8 năm 2016, hãng sẽ mở đường bay hàng ngày đến Hà Nội. Thông qua trung tâm của Emirates tại Dubai, hành khách bay từ Việt Nam có thể kết nối liên tục với mạng lưới điểm đến rộng lớn của hãng tại Trung Đông, Nam Á, châu Phi, châu Âu và Mỹ.

Hành khách bay từ thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều có thể tận hưởng những tiện nghi vượt trội trên máy bay Boeing 777-300ER của Emirates, bao gồm 2200 kênh phim điện ảnh, chương trình truyền hình, âm nhạc khắp thế giới trên hệ thống giải trí ICE đã đạt giải thưởng cùng với ẩm thực tinh tế được phục vụ bởi đội ngũ tiếp viên hàng không nói được nhiều ngôn ngữ của Emirates. Khách cũng sẽ được tích lũy dặm bay Skyward và được hưởng chính sách hành lý hào phóng của Emirates với 30kg cho khách khoang Phổ Thông và 40kg cho khách hạng Thương Gia.

 

 


TIN LIÊN QUAN
Nam Khánh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều