Emma Watson hôn đắm đuối trai lạ giữa đường phố Anh

Nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson cùng bạn trai mới không ngại thể hiện tình cảm giữa phố London.

Emma Watson cùng chàng trai lạ mặt xuất hiện trên đường phố London

Emma Watson, nữ diễn viên 29 tuổi bị bắt gặp hôn chàng trai lạ mặt trên đường phố London. Hai người vừa bước ra từ một cửa hàng ăn trưa. 

Nàng "Hermione" của Harry Potter nhẹ nhàng ăn mặc giản dị với áo len, quần đen và mũ len xám. Chàng trai đi cùng đeo kính, mặc áo khoác đen và quàng khăn. Cả hai trông rất vui vẻ, hạnh phúc. 

Emma Watson không ngại thể hiện tình cảm khi xuất hiện công khai

Emma Watson đang nghe điện thoại thì chàng trai lạ mặt tiến đến dành cho cô nụ hôn say đắm. Sau đó, cả hai nhanh chóng rời đi. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên, Emma Watson xuất hiện công khai cùng chàng trai này. Giới thạo tin cũng chưa rõ thông tin về người đàn ông hôn say đắm "nàng công chúa Bella" của Người đẹp và Quái vật.

Emma Watson đang nghe điện thoại thì chàng trai lạ mặt tiến đến dành cho cô nụ hôn say đắm.
Sau đó, cả hai nhanh chóng rời đi. Trông hai người khá vui vẻ

Emma Watson, nữ diễn viên 29 tuổi xinh đẹp, tài năng nhưng cũng nhiều ồn ào về cuộc sống tình cảm. Gần đây nhất, người ta bắt gặp cô cùng với Dominic Piazza hồi tháng 8.

Trước đó, là cuộc tình ngắn với CEO công nghệ tên Brendan hồi cuối năm 2018. Trước đó, đầu năm nay, có tin đồn rằng Emma đang lãng mạn với bạn diễn Harry Potter, Tom Felton, người đóng vai Draco Malfoy sau khi họ đăng bức ảnh chụp chung với nhau. 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều