Eurowindow trao thưởng cho các tuyển thủ Việt Nam

Chiều 17/12, tại Hà Nội, Công ty CP Eurowindow đã trao thưởng tổng trị giá 3,2 tỷ đồng cho đại diện đội tuyển Việt Nam và các cầu thủ ghi bàn thắng quan trọng giúp đội nhà giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Eurowindow đã đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam ngay từ vòng đấu bảng để khích lệ đội tuyển Việt Nam chinh phục cúp vàng AFF cup 2018.

Cụ thể tại vòng đấu bảng, Eurowindow đã quyết định tặng thưởng cho đội tuyển Bóng đá Việt Nam kỳ nghỉ trị giá 500 triệu đồng tại khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Mövenpick Resort Cam Ranh. Tuy nhiên, sau khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF cup 2018, ban lãnh đạo công ty CP Eurowindow đã quyết định tăng mức thưởng của kỳ nghỉ dưỡng lên 1 tỉ đồng. Điều này cho thấy ban lãnh đạo Eurowindow đã có quyết định rất kịp thời để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Bên cạnh việc khích lệ đội tuyển, Eurowindow cũng đặc biệt quan tâm khích lệ cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong trận đấu bởi chúng ta đều biết, bàn thắng đầu tiên rất quan trọng, giúp các cầu thủ  thăng hoa và khích lệ tinh thần đội tuyển trong cả trận đấu chính vì vậy Eurowindow đã tặng thưởng 50 triệu đồng cho cầu thủ Nguyễn Công Phượng khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu bảng giữa Việt Nam và Malaysia.

Tặng thưởng 150.000.000 đồng tiền mặt cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận bán kết Việt Nam – Philippines ngày 6/12, thưởng 1 tỉ đồng tiền mặt cho cầu thủ Nguyễn Huy Hùng khi ghi bàn đầu tiên vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận chung kết lượt đi ngày 11/12 và 1 tỉ đồng tiền mặt cho cầu thủ Nguyễn Anh Đức khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận lượt về ngày 15/12, bàn thắng duy nhất quyết định chức vô địch của đội tuyển Việt Nam tại AFF cup 2018. Theo dõi tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam và nhận thấy những trận Eurowindow treo thưởng các cầu thủ thi đấu rất tốt và đội tuyển Việt Nam đều thắng và chỉ có duy nhất 1 trận hòa. 

TIN LIÊN QUAN

Phương Dung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều