Exciter 135 bản độ "chất" với "hơi thở" R6 đầy uy lực

Một phiên bản Exciter 135 5s không chỉ được dọn lại toàn bộ phần ngoại hình mà còn gây được sự chú ý khi trang bị một ống xả cướp từ dòng Yamaha R6, tạo những điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Phần chóa đèn trước được gia tăng độ sáng rất nhiều nhờ sử dụng gương cầu được lấy từ các mẫu xe 4 bánh đặc biệt là Audi. Phần mặt nạ được thiết kế bắt bản titan trước để tạo tấn tượng cho người xem khi nhìn từ phía trước đầu xe.
Vòng qua sau lưng ta sẽ thấy phần bợ cổ chiếc xe độ đã được chế nhựa lại mới có thể bắt vừa đồng hồ Koso rx2n với đầy đủ những thông số đo đạt mà một chiếc xe máy cần, nhược điểm duy nhất của bộ đồng hồ này là không có chức năng báo số nên chủ xe phải thiết kế thêm nằm rời bên ngoài.
Sự quen thuộc ùa về khi nhìn ngắm cặp tay mà chiếc xe đang sử dụng với Brembo rcs bên thắng đi kèm một bình dầu cùng thương hiệu trong suốt để nhìn ngắm lượng dầu bên trong vô cùng thích mắt. Tay côn Twm được sản xuất tại Ý bởi Domino một thương hiệu cực kỳ gần gũi với anh em biker qua các bộ cùm công tắc và cùm tăng.
Dàn chân được dọn lại ước tính giá trị phải hơn 15 triệu đồng bao gồm cặp mâm Daytona mà biết bao tay chơi xe kiểng thèm khác, bên cạnh là cặp đĩa Galfer đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat cnc để thuận tiện hơn trong việc tháo ráp và canh chỉnh.
Hệ thống treo sau cũng là một chi tiết cần được nhắc đến khi chủ nhân của nó chi ra số tiền hơn 9 triệu đồng để sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời có tổng chiều cao 203mm dành riêng cho dành Exciter 135 và Spark của Thái Lan sử dụng.
Và đây hình ảnh cuối cùng cũng là món đồ chơi gây nhiều tò mò nhất, đó là phần ống xả lấy từ dòng xe Yamaha R6 to lớn một cách khủng khiếp đem lại cho chiếc xe sự uy lực hơn mỗi phần lên ga lớn.

Hình ảnh của Mận Lê

(*) Tít bài do Infonet đặt lại.

Theo 2banh.vn

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều