Exciter 135 độ: "Quái vật bị lãng quên" trở lại trong diện mạo mới

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong khoảng từ năm 2011 đến 2014, Exciter 135 5 số thật sự trở thành cơn sốt và tạo nên trào lưu chơi xe côn tay tại thị trường Việt Nam.

Sau khi bị khai tử để nhường chỗ cho người em 150, mẫu Exciter 135 5 số đang dần bị lãng quên, nhưng đâu đó vẫn xuất hiện những chiếc Exciter 135 độ vô cùng ấn tượng. 
Chiếc xe độ sở hữu tông màu xanh pha nhẹ cùng tông màu trắng xám, đi kèm với đó là bộ tem đấu rất sắc cạnh và lịch lãm. Chủ xe cũng không quên trang trí nhẹ cho phần đầu một tí đồ chơi để làm kiểng điển hình như bao tay Domino, chóa đèn chính được mod lại sử dụng bi cầu xe hơi cho ánh sáng xa và rộng khi vào các cung đường đêm.
Phần demi được mod lại led Audi vừa đẹp mà còn làm lạ mắt người xem, cách độ này có một thời trở thành phong trào làm điên đảo biết bao anh em chơi xe, tận dụng vị trí bắt kèn chủ xe đã thay thế bằng led L4 trợ sáng phụ thêm cho chiếc xe cũng như làm passing xin đường khi cần thiết.
Hơi thở được ấn định bằng pô độ khá lạ, nhưng có tạo hình rất đẹp và cho âm thanh uy lực hơn mỗi khi chiến mã lên ga lớn - tuy nhiên thay bô độ anh em phải canh chỉnh lại xăng gió hoặc gia tăng dung tích độ cơ không thì xe rất dễ bị hụp ga đầu hoặc nặng hơn là mất hậu hoàn toàn.
Dàn chân sử dụng mâm Yaz bạc có ngoại hình 6 cây song mẫu mâm này được cho là đẹp nhất hiện nay và phù hợp nhất với dòng Exciter 135 5s sử dụng, tiện lợi thêm là nó không phải chế cháo bất kì gì ngoài phải dớt nhỏ lại phần cóc đọc Km/h, cảng sau được chủ xe cắt đôi ra tạo hình cho chiếc xe thêm lạ mắt.
Show dáng giữa chiều nắng nhẹ.

(Hình ảnh của "Cậu Út")

TIN LIÊN QUAN
2banh.vn
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều