Exciter 150 độ "nổi da gà" với dàn chân cơ bắp của "quái vật 2 thì"

Hàng loạt bản độ dành cho Exciter 150 luôn được ra đời mỗi ngày từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, cho người xem cái nhìn hấp dẫn bởi những món đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí hay những sự phá cách đến bất ngờ.

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo sơn Airbrush đậm chất thể thao, có thể thấy sơn chuyển màu theo góc nhìn cực đẹp, sẽ có những góc nhìn với màu xanh - tím giao nhau đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, làm tăng hiệu năng thực thụ cho xe.
Phần đầu với chóa đèn Zhipat 2 tầng có thiết kế đậm chất thể thao, cho ánh sáng led mạnh và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn so với bóng Halogen truyền thống với ánh sáng yếu. 2 phía tay lái với bao tay Spider kết hợp cùng gù dẹp CNC. Tay thắng và tay côn sử dụng đồ thương hiệu CRG, tay thắng liên kết cùng cùm Brembo đi kèm bình dầu AEM. 
Demi nguyên thủy được thiết kế lại phong cách Sole hay còn gọi là mắt lé, thực ra thì phía bên kia là 1 phần của mắt cú. 
Phần nhựa nhám đã được bao phủ bằng lớp Carbon, không chỉ khiến xe trở nên sạch sẽ mà còn mang lại thẩm mỹ cao. 
Vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc đồ chơi với thân vỏ nhôm CNC màu vàng cực đẹp. Như tiêu đề đã nhắc đến, chiếc Exciter 150 độ này sử dụng bánh và gắp thừa hưởng từ NSR 150, 1 trong những mẫu xe 2 thì huyền thoại của Honda. Hệ thống phanh trước đã được nâng cấp thành 2 đĩa như những chiếc PKL với sự kết hợp của đĩa Racing boy đi kèm lòng nhôm CNC cùng cặp heo Brembo Billet thân được nhuộm màu đỏ đầy sang trọng, tất nhiên gắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC để có sự ổn định cao nhất. 
Lốc nồi zin được loại bỏ để thay thế cho lốc nồi trong suốt, được tạo điểm nhấn bằng loạt ốc vàng. Việc chơi lốc nồi trong suốt sẽ mang lại sự thú vị bởi có thể quan sát hoạt động bên trong của bộ nồi, gây thích thú người xem. Hệ thống truyền tải phanh sau với pen đạp được độ phong cách Ducati với pen Brembo đi kèm bình dầu khói. Ống xả Yoshimura cho âm thanh tê tái đầy uy lực kết hợp cùng cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối, khi nhiệt độ nóng lên sẽ cho ra sắc màu đẹp hơn nữa.
Gắp NSR được cover lại đầy cứng cáp trên thân mình hầm hố của chiếc Exciter 150, nó trải qua nhiều công đoạn mới gác lên xe hoàn chỉnh, núm bông màu sơn màu đỏ đầy nổi bật, bên cạnh là sên vàng óng ánh. Hệ thống giảm xóc được nâng cấp với phuộc Racing boy bình dầu cho độ nhún êm ái hơn, nó đáp ứng được sự nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, gắn xe sẽ tăng chiều cao của xe và giá trị của món hàng này hiện tại ở thị trường gần 3 triệu đồng. 
Theo 2banh.vn
TIN LIÊN QUAN
2banh.vn

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều